Top 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của DSQUARED²

0
2222
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của DSQUARED²

1 DSQUARED² He Wood Rocky Mountain
Dsquared² He Wood Rocky Mountain là nước hoa mới dành cho nam của thương hiệu Dsquared². Nó thuộc bộ sưu tập Dsquared² Nature Always Wins, tuy nhiên, loại mùi hương của dòng này khác lạ, độc đáo và có thể sử dụng kèm cho những hương thơm khác, giúp làm nổi bật chúng lên. Nó là cầu nối liên kết trực tiếp đến chủ đề của thương hiệu Dsquared².

Nước hoa Dsquared² He Wood Rocky Mountain được lấy cảm hứng từ ngọn núi ở Canada, cũng như tên gọi của nó, nước hoa này được tạo ra để dành cho những người hâm mộ của thiên nhiên. Hương thơm pha trộn giữa mùi hương của đá sỏi, mùi hương của núi và hương gỗ. Hương thơm là sự hòa quyện của hổ phách, trầm hương và xạ hương, phản phất hương của đá cùng với hương hoa violet, hoa loa kèn Canada và hồ tiêu trắng. Cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng làm cho mùi hương thêm hoàn hảo.

Hương thơm này được tạo ra bởi chuyên gia nước hoa Daphne Bugey và đã được ra mắt vào năm 2009, đã có các dung tích 50 ml và 100 ml Eau De Toilette.

2 Dsquared² Want Pink Ginger
Sau thành công lớn với hương thơm want được ra mắt năm ngoái, thu hút được sự chú ý với thành phần đặc biệt vani và thiết kế hiện đại, Dsquared2 ra mắt quân phòng ngự đầu tiên phiên bản chuyên sâu Dsquared² Want Pink Ginger. Thiết kế chai với nút chặn hấp dẫn vẫn giữ nguyên; sự khác biệt là màu sắc của nắp màu hồng tươi sáng, lấp lánh và cay hơn một lớp vani gợi cảm và sâu sắc.

Dsquared² Want Pink Ginger cay, tràn đầy năng lượng, và coquettish. Các thành phần cụ thể cung cấp một kính vạn hoa của hương vị cay rực rỡ nhất, lấp lánh và tươi sáng,đậm hương hoa hơn với mùi hương ấm áp, sâu sắc, nhẹ nhàng và vô cùng vanillic. Hương thơm mở ra trong một sự hợp nhất của gừng hồng, quýt, chanh, hạt tiêu hồng và măng cụt. Lớp hương giữa là hương hoa của dầu hoa cam, Damascus và cây vòi voi, trong khi lớp hương đầu mang lại một vanillic chuyên sâu như một sự kết hợp của vani tuyệt đối và Madagascar vani, được hỗ trợ với gỗ màu tím và gỗ hổ phách. Các thành phần nước hoa trên đucợ tạo ra bởi nhà sáng chế nước hoa nhười canada là Aurelien Guichard

3 DSQUARED² Potion Blue Cadet For Men
Thương hiệu DSQUARED² đã cho ra mắt loại nước hoa dành cho nam giới đồng thời thêm vào bộ sưu tập được Potion mùi hương mới mang tên DSQUARED² Potion Blue Cadet. Chính thức xuất hiện năm 2013, nhà chế tác Mathilde Bijaoui là chính tác giả của hương thơm này.

Được lấy cảm hứng từ màu xanh huyền bí, dựa trên hạt nhân là hương gỗ, Potion Blue Cadet tạo nên hương thơm cực kì gợi cảm và nam tính dành cho phái mạnh. Những giọt hương quyến rũ màu xạnh được đựng trong chai trong suốt, thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN