Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của DKNY

0
1167
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của DKNY

1 DKNY Be Delicious
Nước hoa DKNY Be Delicious là loại nước hoa được lấy cảm hứng từ thành phố New York và cũng giống như thành phố này, nó mang một sự khỏe khoắn và rất riêng biệt. Đó là mùi hương mang màu sắc tươi vui và hiện đại, rất ngọt ngào dành cho phái nữ.

Nước hoa DKNY Be Delicious được Maurice Roucel sáng tạo năm 2004, được lấy cảm hứng từ thành phố New York và cũng giống như thành phố này, nó mang một sự khỏe khoắn và rất riêng.Mang sự trong trắng, gợi cảm, khỏe mạnh và khiêu gợi, sự nguyên chất trong mùi hương và sự thân thiện trong bản chất của nó.

Là bữa yến tiệc cho các giác quan, loại nước hoa trái cây này kết hợp mùi thơm của táo và sự pha trộn tinh tế của các loài hoa và gỗ, rất gợi tình. Be Delicious đánh dấu cá tính của người phụ nữ với mùi hương tươi mát và sảng khoái.

Hương đầu của DKNY Be Delicious là sự kết hợp giữa bưởi, dưa leo, hoa mộc lan trải dài đến hương giữa với sự có mặt của hoa huệ, hoa hồng, hoa lan chuông, hoa violet và táo xanh; kết thúc hương thơm và sự xuất hiện của hương gỗ, hổ phách và gỗ đàn hương.

2 DKNY Be Desired For Women
Với hương thơm mới của bộ sưu tập DKNY Be Delicious, DKNY Be Desired, Donna Karan mời bạn bước vào một khu vườn đô thị. DKNY Be Desired được công bố là một mùi hương tươi mới, thượng hạng, ẩm mượt và gây nghiện của người phụ nữ hiện đại.

Các note hương đầu bao gồm cam, nho đen, lá tím và bưởi đá. Hương trung tâm bao gồm Hoa hồng, Hoa nhài, Lá và nụ hoa lý chua, Cây cào cào đen, Cây Cedar, gỗ cashmere và gỗ tuyết tùng kết thúc thành phần.

Hương thơm có sẵn các dung tích là 30, 50 và 100 ml Eau de Parfum.

DKNY Be Desired đã được ra mắt vào năm 2015.

3 DKNY Nectar Love For Women
DKNY Nectar Love là một hương nước hoa mới thuộc nhóm hương hoa phương Đông, ra mắt vào năm 2017. Hương đầu là sự kết hợp của bưởi, cam quýt, quả đào, lan Nam Phi, và hương nắng. Hương giữa là bản hòa ca của các loài hoa nhài, lily vùng thung lũng, hoa mận vàng. Tầng cuối cùng chốt lại với sự ngọt ngào của sáp ong, vanilla, xạ hương và hoa cam neroli.

4 DKNY Be Delicious Fresh Blossom
Tiếp nối sự thành công vang dội của nước hoa DKNY Be Delicious năm 2004, năm 2009 Maurice Roucel sáng tạo phiên bản Be Delicious Fresh Blossom thơm mát, tinh tế dành tặng quý cô xinh đẹp, nữ tính. Đây là một mùi hương rực rỡ, kết hợp giữa sự tươi mát, rung động và nữ tính.

Be Delicious Fresh Blossom mang trong mình sự trong trắng, gợi cả và tươi vui. Những giọt tinh dầu của nó đem đến bạn bữa yến tiệc cho các giác quan, sản phẩm của DKNY kết hợp mùi thơm của táo và sự pha trộn tinh tế của các loài hoa và gỗ, rất gợi tình.

Là mùi hương nhẹ nhàng và thoáng mát như những ngày đầu của mùa xuân và nụ hoa e ấp chớm nở làm thức tỉnh thiên nhiên. Hương đầu là sự tươi mát của bưởi, rượu lý đen, quả mơ kết hợp với sự ngọt ngào của hoa lan chuông, hoa hồng, hoa nhài và lắng đọng cùng hương gỗ, táo đỏ trầm ấm, thăng hoa.

Be Delicious Fresh Blossom là hiện thân cá tính của người phụ nữ, giúp họ tự tin thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhờ mùi hương cô đọng, sâu lắng, ngọt ngào của nó. Trải nghiệm đáng nhớ với Be Delicious Fresh Blossom sẽ khiến bạn phải nhớ mãi.

5 DKNY Be Delicious Electric Vivid Orchid For Women
Các ấn bản mới của nước hoa DKNY Be Delicious ra mắt vào tháng 1 năm 2016 trong bộ sưu tập Be Electric. Ba phiên bản hạn chế mới được lấy cảm hứng từ đèn neon và các bữa tiệc ở New York, thành phố không bao giờ ngủ. Những cái tên được lên sóng cho bộ ba là Citrus Pulse, Bright Crush và Loving Glow.

Mùa xuân năm nay, bộ sưu tập này mở rộng với một ấn bản mới, lần này được hiện diện với tông màu tím, được gọi là Vivid Orchid: “Hấp thu năng lượng tràn đầy của mùa xuân với sự quyến rũ và trang nhã!” Các thành phần trái cây bắt đầu với một sự pha trộn của hạt tiêu hồng và mận ngọt ngào. Hương trung tâm tươi mới và hơi phảng phất của nó bao gồm hoa lily của thung lũng, hoa tím và diên vĩ, tiếp theo là hương nền tảng tạo nên sự nhảy cảm của gỗ, xạ hương và vani.

Nước hoa có sẵn dung tích là 100 ml Eau de Toilette.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN