Top 5 chiếc mũ bảo hiểm an toàn nhất dành cho người mê tốc độ

0
1304
Vật Phẩm Phong Thủy

Nón Full-Face (FF) là loại nón trùm kín đầu, chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ cao nhất trong tất cả các loại mũ dành cho người đi mô tô. Những người đi xe PKL thường có xu hướng chọn loại mũ này vì nó ngầu và đẹp. Tuy nhiên, có nhiều thứ bạn cần phải lưu ý trước khi chọn mua cho mình một chiếc nón FF vì giá của nó không hề rẻ, thường là trên dưới 1 triệu đồng/cái và hàng xịn có khi lên tới cả chục triệu đồng.

1 Arai RX-7V


Arai RX-7V là một chiếc mũ bảo hiểm đắt tiền, nhưng nó đáng giá bởi sự thoải mái và yên tĩnh mà nó mang lại cho người dùng. RX-7V đại diện cho đỉnh cao công nghệ và kỹ thuật của Arai trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm.

Arai sử dụng cấu trúc lưới, bên trong sử dụng vật liệu Super Fiber và các sợi tổng hợp đặc biệt khác. Những sợi đặc biệt này có đặc tính tuyệt vời với độ bền kéo và tính linh hoạt. Ngoài ra, nó còn được trang bị lớp lót Eco Pure mới với khung mỏng hơn.

2 Schuberth C3 Pro


Schuberth tự hào giới thiệu chiếc mũ bảo hiểm ồn ào nhất của mình – Schuberth C3 PRO. Động lực học khí động học tối ưu, không nâng cao và hoàn toàn không buff, tất cả điều này có nghĩa là thậm chí an toàn hơn và vui vẻ, cả để sử dụng hàng ngày và khi bạn đang thực hiện một số chuyến lưu diễn nghiêm túc.

3 HJC RPHA 11


Vỏ ngoài nón HJC RPHA 11 Carbon Lowin với công nghệ đỉnh cao HJC (Maxtrix PIM) kết hợp 3 chất liệu cao cấp: sợi carbon, sợi gia cường aramid và sợi thủy tinh – để tạo ra một sự pha trộn độc đáo và giúp nón nhẹ hơn.
Kính có thể gắn pinlock để chống UV 95%, chống sương mù.
Kính HJC RPHA 11 Carbon Lowin dễ dàng mở & tháo ra nhanh chóng, đơn giản trong tích tắc.
Rapidfire II: hệ thống khóa kính đơn giản nhưng an toàn, loại bỏ các phụ tùng thay thế khi sửa chữa.
ACS – Advanced system Channeling là hệ thống thông gió độc quyền của HJC RPHA 11 Carbon Lowin: đưa gió từ ngoài vô trong, giúp không khí nóng và độ ẩm lên và thoát ra ngoài.
Max Air hệ thống thông hơi hàng đầu: lưu lượng không khí được biến thiên bằng cách xoay nút dễ dàng trên mỗi lỗ thông gió.
Hệ thống đóng kính 1 chạm 1 nút nằm giữa trung tâm nón làm cho nón an toàn, chặt chẽ.
HJC RPHA 11 Carbon Lowin có SilverCoolPlus: lớp lót mút bên trong có thể tháo rời. Với vật liệu mềm cao cấp với Ginkgo Extract, vải chống ẩm với phân tử bạc cao cấp chống vi khuẩn.
Nón HJC RPHA 11 Carbon Lowin đã kèm sẵn kính khói và Pinlock Lens.

4 Shoei GT-Air


Shoei GT-Air được phát triển bằng cách sử dụng thử nghiệm đường hầm gió tại nhà máy hiện đại của Shoei tại Nhật Bản, dẫn tới một vỏ composite ba lớp được điều chỉnh theo phương pháp khí động học để giảm thiểu tiếng ồn và gió. Tấm rời có thể tháo rời dễ dàng, yên tĩnh và có thể tháo lắp khi bạn cần rửa. Ánh sáng, an toàn và thoải mái, Shoei GT-Air đáp ứng và vượt trội nhu cầu của những tay đua đương đại, cho phép họ tận hưởng những gì họ yêu thích nhất … đi xe.

Shoei GT-Air đáp ứng mọi nhu cầu của người lái, cho phép người lái tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái và an toàn nhất.

5 Shark Evo-One


Đây là một mũ bảo hiểm dạng lật cằm được thiết kế rất thông minh. Không giống như những hãng khác, khi lật cằm lên thường nằm ngay trên trán mũ. Nhưng với Evo- One thì phần được lật lên sẽ nằm ngược ra phía sau nón nhằm tăng khả năng khí động học tối ưu. Nó mang lại sự thoải mái ngay cả đi xe đường trường. Thiết kế mặt kính hoàn hảo chống trầy xước, chống sương mù, chống nắng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN