Top 5 cách trang trí bồn rửa mặt tiện nghi và rực rở

0
1783
Vật Phẩm Phong Thủy

Đối với các phòng tắm nhỏ thì mọi tiện nghi bên trong đều có xu hướng nhỏ gọn để vừa vặn với kích thước chung. Bồn (chậu) rửa mặt nhỏ không hề hiếm và khó tìm vì thực tế nhiều gia đình chỉ dành diện tích rất nhỏ cho phòng tắm.

1 Trang trí bồn rửa mặt với những chai nước rửa tay nhiều màu
Đâu nhất thiết phải mua sắm hay sử dụng quá nhiều đồ trang trí mới có thể trang trí được cho phòng tắm. Bạn có thể bày những chai nước rửa tay nhiều màu của gia đình lên kệ rửa mặt để chúng tô điểm thêm cho không gian nội thất đẹp.

2 Trang trí bồn rửa mặt cho bé
Nếu gia đình nhà bạn có trẻ con, hãy thử áp dụng cách trang trí này xem các bé có hứng thú không nhé? Hãy đặt những chiếc ghế gỗ hoạt tiết hoạt hình với độ cao phù hợp với từng đứa trẻ trong nhà để chúng có thể dễ dàng với tới bồn rửa mặt. Bạn hãy dùng màu sắc tươi tắn để trang trí tường, bồn rửa mặt. Bạn cũng có thể quan tâm đến sở thích của từng đứa trẻ để bày những chiếc cốc đánh răng nhiều màu sắc cho chúng.

3 Trang hoàng phòng tắm với gam màu lạnh
trang hoàng phòng tắm với gam màu lạnh Nếu bạn là người thích cảm giác tươi tốt của màu xanh thì phòng tắm trang hoàng với màu xanh-trắng quản lí là một ý tưởng không tồi. Thay ánh sáng đèn bằng ánh sáng đèn ống , sử dụng thiết bị vệ sinh với những đường sọc kẻ xanh trắng khi thiết kế nội thất phòng tắm. Bạn cũng có xác xuất treo một đôi tranh ảnh nhỏ với màu sắc quản lí là màu xanh trong phòng tắm.

4 Cắm hoa đặt cạnh bồn rửa mặt
Cắm hoa là cách phổ quát nhất và rất đơn giản để refresh không gian lavabo của mình đấy. Ngoài hoa , bạn cũng có khả năng sử dụng xà phòng , tinh dầu hoặc các loại hương liệu khác để tạo hương thơm trong phòng tắm. Để ý , hoa cắm trong phòng tắm nên chọn loại hoa nhẹ nhàng , hương thơm không quá nồng thắm , mất lòng nhé. Một vài cành hoa nhỏ đặt cạnh chậu rửa mặt sẽ giúp chúng tôi cảm thấy thư giãn hơn

5 Lưu trữ hình ảnh gần bồn rửa mặt
Lưu trữ hình ảnh Nhà ở Bạn sẽ sai lầm nếu không muốn lưu trữ ảnh hay bất kể đồ trang trí nào trong phòng tắm. Phòng tắm cũng là một không gian quan trọng , chính bởi thế nó cũng cần được trang trí. Bạn có khả năng lưu trữ một số bức ảnh nhỏ để trang trí nội thất trong phòng tắm để tạo không gian ấm cũng và phú cho hình thể hơn trong không gian Nhà ở.

6 Sử dụng giá treo đồ để sắp xếp đồ dụng gọn gàng và thẩm mỹ hơn
Đóng những chiếc giá nhỏ bằng kim loại bằng gỗ để lưu trữ đồ dùng trong phòng tắm một cách gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Như dưới hình, bạn có thể đặt các loại xà phòng, hương liệu lên giá xếp tầng để lưu trữ đồ đặt ở bồn rửa mặt, vừa gọn gàng vừa thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN