Top 6 mẫu nhà bếp đẹp giá rẻ bằng chất liệu bê tông

0
2020
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi nhắc đến bê tông bạn thường nghĩ đến một vật liệu có phần thô ráp, cứng rắn thường dùng để dựng phần thô cho căn nhà mà không ai nghĩ đến ứng dụng chúng trong việc trang trí nội thất. Nhưng những bức ảnh dưới đây sẽ khiễn bạn phải suy nghĩ lại. Những nhà thiết kế với sự sáng tạo vô hạn đã dùng bê tông để làm nội thất cho phòng bếp. Chúng không hề xấu xí, thô ráp mà lại đẹp pha chút cổ điển đến khó tin.

1 Kết hợp nguyên vật liệu
Việc kết hợp nhiều nguyên vật liệu trong cùng một thiết kế giúp cho căn bếp nhà bạn trở nên không bị nhàm chán. Gỗ và bê tông như trong hình là hai nguyên vật liệu kết hợp cực ăn ý với nhau. Tủ bếp gỗ và ngăn kéo bếp được làm bằng gỗ trong khi tất cả các khu vực nội thất còn lại đều được làm bằng bê tông.

2 Bếp hình chữ U
Căn bếp này được xây hình một hình chữ U, khác với căn bếp trên. Từ trần, sàn nhà cho đến bếp đều sử dụng bê tông thô sơ, đem đến vẻ đẹp mộc mạc cho căn bếp.

3 Bếp bê tông kết hợp quầy gỗ
Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Chuyên gia lựa chọn xây dựng đảo bếp bằng bê tông nhằm đem đến không gian thoáng mát cho căn bếp. Thêm vào đó là một quầy tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ bằng gỗ làm điểm nhấn cho căn bếp, nơi dùng để ăn sáng hoặc để đồ.

4 Bê tông tối màu
Khác với thiết kế đầu, ở đây quầy bếp hình chữ L được đặt sát vào tường. Giữa bếp là bàn ăn nhỏ cũng có thể được tận dụng làm đảo bếp. Ô cửa kính lớn tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp cho căn bếp trở nên sáng sủa hơn.

5 Kết hợp gỗ và bê tông sẫm màu
Thêm một ví dụ về căn bếp kết hợp giữa gỗ và bê tông. tủ bếp gỗ công nghiệp có khung làm bằng bê tông tối màu còn mặt bếp được làm bằng gỗ nhằm tạo sự tương phản màu sắc. Thêm vào đó, sàn nhà và một số vật dụng trong nhà cũng được làm bằng gỗ. Đẹp mà vô cùng hiện đại.

6 Bếp hình chữ U sáng sủa
Thêm một căn bếp được làm bằng bê tông song lại sở hữu màu sắc sáng sủa. Bếp hình chữ U giúp cho người sử dụng cảm thấy đơn giản và thuận tiện hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN