TOP 5 game bắn súng FPS hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

0
1661
Vật Phẩm Phong Thủy

Game bắn súng FPS từ trước đến nay đều thu hút một lượng lớn game thủ tham gia. Cùng điểm qua 5 game bắn súng FPS hay nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

1. Battlefield 3

Rượt đuổi và đấu súng trên nóc các toa tàu, đu mình và chuyền từ toa này sang toa khác bên ngoài một đoàn cao tốc đang chạy với tốc độ cao, đấu súng trong dường hầm tàu điện ngầm… chào mừng bạn đến với game hành động đỉnh cao Battlefield 3.

Battlefield 3 rất gần gũi với Bad Company 2, nhưng vẫn giữ được những nét riêng và những đặc tính riêng của chính Battlefield 3. Cùng với bộ engine Frostbite 2.0 được viết lại hoàn toàn, khả năng phá hủy môi trường của Battlefield 3 khiến cho mọi vị trí ẩn nấp đều trở nên vô nghĩa, không một chỗ ẩn nấp nào được an toàn. Đồ họa đẹp, ánh sáng gần như thật, môi trường và âm thanh sống động.

2. Metro: Last Light

Metro: Last Light diễn ra một năm sau các sự kiện của Metro 2033, sau khi Artyom đã tiến hành cuộc tấn công bằng tên lửa để chống lại The Dark Ones (điều này vẫn xảy ra bất kể hành động của bạn trong trò chơi đầu tiên). Rangers đã chiếm ngự cơ sở quân sự D6-một căn hầm quân sự khổng lồ thời tiền chiến và vẫn chưa được khám phá đầy đủ. Artyom, bây giờ đã trở thành một lính Ranger chính thức, vẫn còn những phân vân rằng liệu việc tấn công The Dark Ones có phải là quyết định đúng đắn. Bất chấp những nỗ lực của The Rangers, những tin đồn rằng khu căn cứ D6 có thể chứa đủ nguyên vật liệu để duy trì Metro vô thời hạn đã lan rộng xung quanh Metro. Tình hình trở nên căng thẳng khi các phe phái đối thủ như Communist Red Line và Nazi Fourth Reich chuẩn bị cho chiến tranh với hy vọng chiếm lĩnh được căn hầm cho mình.

3. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Được biết, Rainbow Six: Siege là một tựa game bắn súng theo dạng tổ đội quen thuộc tương tự như Counter Strike, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn sở hữu nhiều loại trang bị hiện đại để tiêu diệt đối phương giống như trong phim hành động Mỹ chứ không đơn thuần chỉ có cầm súng và ngắm bắn vào đầu. Môi trường trong game dù không được rộng lớn nhưng bù lại có tính tương tác cao, thậm chí bạn có thể đặt bom cho nổ trần nhà khiến kẻ địch rơi xuống và “úp sọt”.

4. Left 4 Dead 2

Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển một trong 4 người sống sót (Survivors) chiến đấu chống lại những người bị lây nhiểm (Infected) nhằm tìm đến những khu vực cứu hộ (Safe House) và cuối cùng là một trong những phương tiện di chuyển (máy bay trực thăng, tàu, ô tô…) để đào thoát khỏi vùng bị dịch bệnh. Trò chơi có 4 chế độ chơi chính: chế độ chơi đơn trong đó người chơi sẽ điều khiển một Survivors, các Survivors còn lại sẽ do AI điều khiển; chế độ chiến dịch 4 người chơi; chế độ đối kháng 8 người chơi trong đó lần lượt 4 người điều khiển Survivors và 4 người điều khiển Infected; chế độ sinh tồn trong đó 4 người chơi sẽ chống lại các đợt tấn công liên tiếp của Infected cho đến khi tất cả bị tiêu diệt.

5. Halo: Reach

Trong Halo: Reach – phiên bản mới nhất của dòng game FPS nổi tiếng, các game thủ sẽ lại có dịp được tìm hiểu về thế hệ thứ 3 của những chiến binh SPARTAN. Và thay vì theo chân biệt đội huyền thoại của Master Chief, người chơi sẽ được vào vai các thành viên của nhóm Noble Team

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN