Top 6 lời tiên tri của Vanga về thảm họa thế giới

0
4011
Vật Phẩm Phong Thủy

Vanga cũng dự đoán những cuộc thảm sát sẽ xảy ra trong năm 2019 mà nhiều người “sẽ phải chịu đựng”. Một tiểu hành tinh khổng lồ có thể rơi ra khỏi không gian, gây thiệt hại lớn cho Trái Đất.

Baba Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996). Do khi sinh ra là một đứa trẻ thiếu tháng nên sức khỏe của Vanga vô cùng yếu ớt. Theo phong tục địa phương lúc bấy giờ, bà chưa được đặt tên. Chỉ đến khi có một người lạ đến nhà, thấy bà yếu ớt nên đã cho uống một loại nước nhớt màu đục. Khoảng một tuần sau thì Vanga bắt đầu khỏe mạnh hơn rất nhiều. Chính vì điều kỳ lạ đó nên bà được đặt tên là Vangelia (theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là Người mang đến vui vẻ), sau này mọi người gọi lái đi thành Vanga.

Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những tiên đoán nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của bà Vanga

1. Thảm kịch tàu ngầm Krusk của Nga

Vanga đã tiên tri rằng: “Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó”.

Kursk là tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thành phố Kursk. Ngày 12 tháng 8 năm 2000, Kursk bơi ra biển để thực hiện diễn tập bắn thuỷ lôi giả vào chiếc Pyotr Velikiy, một tàu tuần tiễu lớp Kirov.Do sai sót và vụ nổ của một trong những ngư lôi, Kursk phát nổ và chìm sâu 108 mét (354 ft), khoảng 135 km (85 dặm) từ Severomorsk khiến tất cả thủy thủ, sĩ quan thiệt mạng.

2. Chiến tranh trong tiểu lục địa Ấn Độ 2010

Tiểu lục địa Ấn Độ gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng. Cuộc mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ là mở đầu cho cuộc chiến tranh này và đến nay vẫn chưa có hồi kết.

3. Khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001


“Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy” – Vanga đã tiên tri về nước Mỹ như vậy.

Tháp đôi – Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) bị khủng bố bởi những chiếc máy bay, lao vào tòa tháp. Cú va chạm giữa máy bay chở khách với 2 tòa tháp tạo thành quả cầu lửa khổng lồ giữa không trung. Riêng vụ khủng bố này khiến 2.606 người thiệt mạng trong đó nhiều thi hài vẫn chưa được tìm thấy.

4. Nước Nga hồi sinh

“Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, chỗ dựa tinh thần cho toàn thế giới. Tuy nhiên phải đợi rất lâu khi con số 8 xuất hiện và có những ký kết về Trái đất”.

Nhà khoa học phân tích con số 8 mà bà nhắc đến có thể là khi Nga tham gia G7, trở thành thành viên thứ 8 trong liên minh mạnh thế giới và biến nó thành… G8

5. Khủng hoảng di cư ở Châu Âu

“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng…”.

Năm 2015 – một sự kết hợp của những người di cư và người tị nạn kinh tế – sang Liên minh châu Âu (EU) qua biển Địa Trung Hải và Đông Nam châu Âu từ các khu vực như châu Phi, Trung Đông và Balkan.

Thời điểm đó, có ít nhất năm tàu ​​chở gần hai ngàn người di cư đến châu Âu bị chìm ở biển Địa Trung Hải, với số người chết tổng cộng ước tính hơn 1.200 người.

6. Sự lớn mạnh của lực lượng Nhà nước Hồi giáo IS

Năm 1978, Vanga đã nói: “Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo… Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng…”

Nhà nước Hồi giáo ở Iraq và Trung Đông bắt đầu “xưng vương” năm 2014. Mục tiêu tối hậu của IS là thiết lập một nhà nước Hồi giáo thống nhất toàn Trung Đông, áp dụng luật Hồi giáo Sharia. Nhưng qua các hành động ác độc của nó, toàn thế giới đều phải nhìn nhận đây là một tổ chức khủng bố và là hiểm họa của nhân loại dù cho chỉ thành công tới một giới hạn là chiếm lĩnh một quốc gia, một vùng lãnh thổ chứ chưa tới mức phát triển toàn cầu như lý tưởng tối cao của nó.

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán rằng, vào năm 2019 sẽ có một “cuộc khủng hoảng lớn” dẫn đến việc nhiều người mất nền kinh tế, việc làm. Bên cạnh đó, bà Vanga cũng dự đoán những cuộc thảm sát sẽ xảy ra trong năm 2019 mà nhiều người “sẽ phải chịu đựng”. Một tiểu hành tinh khổng lồ có thể rơi ra khỏi không gian, gây thiệt hại lớn cho Trái đất.

Trước khi qua đời vào năm 1996, nhà nữ tiên tri huyền thoại người Bulgaria Vanga trăn trối lại là sau vài năm sẽ xuất hiện người kế tục bà với những khả năng tiên tri đặc biệt hệt như bà. Đó sẽ là một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố nguy hiểm. Rút cuộc, vào năm 2009, một tờ báo Pháp đăng tải một bài ngắn về một cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai và biết giao tiếp với người ngoài hành tinh. Cô bé sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp, tên là Kaede Uber.

Baba Vanga đã đưa ra nhiều tiên tri về Trái Đất, đó là những sự kiện vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sinh tồn của loài người và vu trụ. Trong đó, theo bà, vào năm 5079, vũ trụ sẽ kết thúc. Không thể kiểm chứng tính xác thực của lời tiên tri này, dù vậy, những sự việc đã xảy ra trong quá khứ hầu như trùng khớp với lời dự báo của bà.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN