Top 4 hiện tượng mạng bị “ném đá” nhiều hơn cả Phúc XO

0
3482
Vật Phẩm Phong Thủy

Những ngày qua, cư dân mạng có khá nhiều chủ đề để bàn tán và lấy làm thích thú. Một youtuber nổi lên cùng clip đánh giá thấp 1 resort 5 sao, một youtuber khác công khai sử dụng ma túy, một đại gia đeo 20kg vàng trên người và đi dạo khắp phố phường thật ra là vàng giả, một quan chức cấp cao có hành vi lạm dụng tình dục với bé gái hay một hotgirl lộ clip nóng với người yêu cũ…

Tất cả những hiện tượng này đều bị dân mạng “ném đá” giữ dội và chưa có dấu hiệu kết thúc. Cùng với đó, một loạt những hiện tượng “đã từng” nổi tiếng trên mạng lại được nhắc lại. Cùng xem đó là những ai và những câu chuyện gì mà bị gán ghép cùng với những hiện tượng không mấy tốt đẹp này.

1. Lệ Rơi

Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu. Anh bắt đầu nổi tiếng từ năm 2014 với những clip cover các bài hát nổi tiếng thời bấy giờ bằng giọng Bắc đặc trưng khiến không ít người thích thú. Anh nuôi tham vọng bước chân vào showbiz để làm … diễn viên hài với động thái phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng có vẻ nghệ thuật không có duyên với anh, hoặc anh thực sự không có tài để đi cùng nghề này, nên từ lâu, cái tên Lệ Rơi cùng những thông tin liên quan đến anh đã không còn được dân mạng nhắc đến.

2. Bà Tưng

Cũng nuôi tham vọng làm người nổi tiếng, Lê Thị Huyền Anh tung ra những Mv ca nhạc có đầu tư, nhưng mọi người chỉ quan tâm đến hình ảnh gợi cảm bắt mắt của cô chứ chất lượng âm nhạc thì không được đón nhận. Nếu chỉ “hát chưa hay” thì cô không bị ném đá đến thế, vì Huyền Anh có nhiều phát ngôn phản cảm về chuyện giới tính và tình dục cùng những hình ảnh nhạy cảm quá đà. Hiện tại, Bà Tưng lui về kinh doanh online và không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của người sử dụng mạng xã hội.

3. Kenny Sang

Nổi tiếng từ năm 2014 với những phát ngôn mang tính “khoe của” quá đáng, Kenny Sang (Nguyễn Thành Sang) bắt đầu tham gia các chương trình về diễn viên hài. Nhưng những trò lố của anh càng bị dân mạng đem ra mỉa mai, chế giễu nhiều hơn. Được biết hiện anh đang kinh doanh tại Sài Gòn và lâu lâu, mọi người vẫn lấy anh làm hình tượng cho sự… lố bịch.

4. Võ Viễn Thiện

Người giống người là chuyện dễ hiểu, giống với người nổi tiếng càng làm bạn thêm nổi tiếng, nhưng giống với Sơn Tùng MTP – cái tên hot nhất trong giới trẻ Việt càng là một sự may mắn của Võ Viễn Thiện. Giọng hát và phong cách của Sơn Tùng MTP thì rất khó để có người thứ hai, vậy nên Võ Viễn Thiện nổi tiếng qua các clip quảng cáo đạo nhái Sơn Tùng, mang lại niềm vui cho người xem. Bắt chước người khác mãi không phải là điều hay và người xem cũng quá chán với sự xuất hiện dày đặc, Võ Viễn Thiện hiện không còn tham gia showbiz và đã lập gia đình.

Nổi tiếng không khó mà còn có rất nhiều cách để nổi tiếng. Nhưng được mọi người nhắc đến với vai trò gì, với thái độ ra sao mới là điều đáng nói. Nhìn những tấm gương trên thì bạn biết mình nên sống như thế nào rồi chứ!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN