Top 4 mỹ nhân đứng đầu Bảng xếp hạng “Vòng eo con kiến”

0
2978
Vật Phẩm Phong Thủy

Cuộc đua về nhan sắc chưa bao giờ dừng lại trong làng mỹ nhân Việt. So sánh body đẹp cũng là một tiêu chí trong cuộc đua này.

Mở đầu trào lưu so sánh vòng eo là bà mẹ hai con Elly Trần khi khoe ảnh vòng 2 chỉ 58cm dù mới sinh con. Được dịp, nhiều mỹ nhân cũng tự hào khoe vòng 2 siêu nhỏ của mình. Ngọc Trinh cũng nằm trong số đó. Cô “ăn đứt” đàn chị khi làm hẳn bộ phim về vòng eo của mình – Vòng eo 56.

Hiện nay, thứ tự các vòng eo thon gọn đã thay đổi, trong đó, dẫn đầu là 4 người đẹp sau:

4. Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Đạt danh hiệu Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Thái Lan, Hương Giang idol nhờ vào khuôn mặt đẹp, vóc dáng chuẩn và lối nói chuyện thông minh. Thật khó tin khi cơ thể vốn là của một “nam nhân” lại đẹp và quyến rũ đến thế. Sau cuộc thi, nhiều lần dân mạng nhận ra cô đã ép cân quá mức đến gầy trơ xương, nhưng cô vẫn thể hiện thần thái tự tin không thể lẫn vào đâu.

3. Hoa hậu Kỳ Duyên

Nàng hoa hậu luôn xuất hiện với các hình ảnh sang chảnh, dùng hàng hiệu và biết cách khoe lợi thế cơ thể. Dù nhiều lần bị dân mạng soi ra các bức ảnh bị “méo mó” để nhân vật chính nổi bật, cũng không thể phủ nhận thân hình “chuẩn mẫu” của cô là qua quá trình tập luyện và ăn uống điều độ.

2. Jun Vũ

Thân hình gợi cảm với vòng 2 58cm, khuôn mặt ưa nhìn, Jun Vũ kiếm được kha khá dự án lớn trong sự nghiệp. Cô nàng càng ăn điểm hơn khi công khai tiết lộ mình đã trùng tu vòng 1 để cơ thể được cân đối hơn và sẵn sàng đáp trả bình luận không hay từ người hâm mộ.

1. Han Sara

Cô nàng nhỏ nhắn sinh năm 2000 có xuất thân từ Hàn Quốc đang là idol trong giới tuổi teen. Là môt cô gái năng động, tự tin và giọng hát mạnh mẽ, Han Sara càng chiếm được điểm cộng trong lòng người hâm mộ. Cô tự hào khoe vòng 1 chỉ 53cm – đứng top 1 trong Bảng xếp hạng Vòng eo con kiến cho tới thời điểm hiện tại.

Vòng 2 nhỏ chưa phải tất cả, bởi tỉ lệ cơ thể phải cân đối mới đẹp và khỏe. Vì vậy các nàng dừng ép cân quá sức chỉ để có vòng 2 bé tí để so kè với chị em nha!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN