Top 3 hot girl tự nguyện khoe ngực khủng dù nhận nhiều chỉ trích

0
4943
Vật Phẩm Phong Thủy

Thời gian gần đây, các vụ việc hot girl bị lộ cảnh nóng lan truyền khắp các mạng xã hội. Nhiều sự việc tưởng đã đi vào quá khứ lại bị dân mạng nhắc lại, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân vật chính.

Bên cạnh các sự việc được cho là bị lan truyền “ngoài ý muốn” thì vô số người đẹp, hot girl sẵn sàng hứng chịu gạch đá khi công khai các hình ảnh nhạy cảm… quá mức. Chẳng hạn như 4 người đẹp sau:

1. Thúy Vi

Sinh năm 1998, nàng hot girl xuất thân cùng công ty với Ngọc Trinh nổi tiếng với nhiều tai tiếng. Bắt đầu là cuộc tình tay ba với ngọc nữ Midu và bạn trai thiếu gia giúp cô tăng thêm lượng antifan. Sự việc lộ bảng điểm “không ra gì” giữa nhiều phát ngôn ngông cuồng của cô nàng lại khiến dân mạng chú ý với … những điều tiêu cực. Im ắng một thời gian, cô nàng xuất hiện với thông tin đã chi rất nhiều tiền để đập đi xây lại nhiều bộ phận, trong đó có vòng 1 đẫy đà như hiện nay.

2. Ngân 98

Cô được biết đến với vai trò là “chị em bạn dì” với Thúy Vi, người yêu của ca sĩ Lương Bằng Quang và là một cô nàng có vẻ ngoài bắt mắt. Cô thường tự tay chia sẻ những hình ảnh gợi cảm nhờ cơ thể cân đối cùng vòng 1 khủng.

3. Thu Trang – Hot girl ngực khủng 110cm

Cô nàng hot girl ngực khủng xuất thân từ Hải Dương nổi tiếng cộng đồng mạng với câu chuyện của một bạn nữ sinh cảm thấy phiền hà về bộ ngực khủng quá mức cho phép của mình. Câu chuyện ngược đời này khiến dân mạng, đặc biệt là phái nữ tiếc nuối và ganh tị. Cô có ý định phẫu thuật để thu gọn vòng 1. Nhưng trước đó, cô nàng tự tin chụp hình phơi bày vòng 1 vô cùng nóng mắt với nhiều tư thế nhạy cảm khiến mọi người nghĩ rằng sự việc phẩu thuật ngược đời này chỉ để thu hút và PR hình ảnh gợi cảm mà cô xây dựng từ trước.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN