TOP 5 game kinh dị cực hay nhưng khiến bạn phải “khóc thét” khi chơi

0
451
Vật Phẩm Phong Thủy

Cùng điểm qua 5 game kinh dị hay nhất dưới đây đảm bảo bạn sẽ phải “khóc thét” khi chơi đấy!. Khuyến cáo những người yếu tim không nên chơi chút nào.

1. Outlast 2

Với thiên hướng sử dụng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, Outlast 2 cũng bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng mà dẫu có nằm mơ bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong Outlast 2 luôn mong manh. Ở nơi đó, thậm chí cái chết vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất.

2. Alien: Isolation

Câu chuyện trong game lấy thời điểm 15 năm sau bộ phim đầu tiên về Aliens, khi cô con gái của Ellen Ripley là Amanda trong một chuyến khảo sát con tàu bị bỏ hoang đã buộc phải đối mặt với những quái vậy ngoài hành tinh man rợ, được biết đến với cái tên Aliens. Game mang nặng phong cách kinh dị – sinh tồn. Chính vì vậy thay vì những màn chiến đấu máu lửa với lũ quái vật, bạn lại phải thực hiện những thao tác chạy trốn và ẩn nấp y hệt những gì Outlast trước đây đã từng áp dụng.

3. F.E.A.R

F.E.A.R là một game FPS có không khí kinh dị siêu nhiên, làm nó nổi bật lên những game FPS khác. Ở khoản dọa người chơi và gây ấn tượng mạnh, nhiều game bây giờ ra vẫn không thể nào bì với F.E.A.R được. Với không khí ám ảnh, đôi lúc người chơi sẽ nhìn thấy những sự vật và hiện tượng siêu nhiên cứ thoắt ẩn thoắt hiện. Ngoài đôi tay vững chãi để cầm súng, người chơi cần phải có tâm lí vững vàng để có thể chống chịu được những đòn Jump scare của trò chơi.

4. Alan Wake

Alan Wake – nhà văn viết truyện viễn tưởng nổi tiếng đến với một thị trấn nhỏ mang tên Bright Falls với mong muốn có một kì nghỉ để tránh xa áp lực công việc cũng như lấy cảm hứng cho câu chuyện tiếp theo của mình. Tuy nhiên, có vẻ như kì vọng của Wake chỉ có thể được thỏa mãn một nửa khi mà thị trấn Bright Falls nơi anh đến lại tràn ngập những điều huyền bí khó giải thích. Và khi màn đêm buông xuống, những đám mây che kín bầu trời che lấp đi những tia sáng vốn đã yếu ớt, nhạt nhòa.

5. Resident Evil: Biohazard

Resident Evil 7 có thể nói là tựa game hấp dẫn nhất trong danh sách các game kinh dị năm 2017. Khi mới công bố chính thức, nhiều game thủ đã nghi ngờ về việc game bị mất chất do chuyển sang góc nhìn người thứ nhất, nhưng trong thời gian qua Capcom đã chứng tỏ cho chúng ta thấy rằng game vẫn mang đầy đủ bản sắc của dòng game kinh dị nổi tiếng này qua nhiều đoạn demo và clip giới thiệu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN