TOP 5 game kinh dị miễn phí hay nhất

0
483

Nếu là một người bị bệnh tim hoặc yếu bóng vía hãy thử qua 5 được miễn phí hay nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

1. Five Nights at Freddy’s 4

Bạn sẽ vào vai một chú bé cố gắng làm sao sống sót trong căn nhà đầy những mốt nguy hiểm. Bối cảnh cũ được thay thế hoàn toàn. Không còn tiệm Pizza quen thuộc ngày nào mà thay vào đó là chính căn nhà của nhân vật. Sẽ không còn ‘Home sweet home’ mà thay vào đó là một khung cảnh u ám, bóng tối xung quanh và những tia sáng leo lét và những nguy hiểm chực chờ cậu.

2. Slendrina: The Cellar

Đây là câu chuyện về Slendrina The Cellar. Bây giờ cô ấy đã trở nên ác hơn trước và cực thù ghét những ai xâm nhập vào lãnh thổ của mình. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn bạn. Dù bạn làm gì…. thì cũng nên hạn chế quay đầu nhìn lại! Cố gắng tìm 8 cuốn sách cũ bị mất tích trong hầm tối và sau đó chạy thật nhanh để thoát khỏi nơi ghê rợn này. Bạn cũng cần tìm chìa khóa để mở cửa thoát hiểm. Nhìn khắp mọi nơi và thật cảnh giác, vì cô ấy có thể ở bất cứ nơi đâu. Nếu bạn thích Slender Man, thì Slendrina The Cellar sẽ khiến bạn hồi hộp không kém.

3. Dark Meadow: The Pact

Dark Meadow: The Pact một câu chuyện cổ tích mang đầy màu đen và sự bí ẩn. Bối cảnh ghê rợn, quái vật thoắt ẩn hiện sẽ mang lại cảm giác hồi hộp gay cấn cho người chơi. Game tác động mạnh các giác quan của người chơi đặc biệt là thị giác, tải game nhanh cùng khám phá câu chuyện hấp dẫn ly kỳ này nào.

4. Mental Hospital 3

Mental Hospital III được xem là một tựa game bom tấn về đồ họa dưới cái mác của dòng game kinh dị.
Trong game, bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là phải sống sót bằng mọi giá. Bạn sẽ không được trang bị bất kỳ vũ khí nào ngoài chiếc camera có khả năng nhìn trong bóng tối. Game đòi hỏi người chơi phải có óc quan sát và khả năng phản ứng nhanh để trốn khỏi những quái vật bóng tối đang trực chờ đoạt mạng.

5. Eyes: The Horror Game

Eyes – The Horror Game, một bản port từ PC bởi một nhà phát hành nội địa với cách chơi rùng rợn sẽ đảm bảo bạn mất ngủ hàng đêm. Mặc dù vẫn đi theo lối chơi truyền thống, nhưng cách trò chơi diễn giải lại có phần thú vị hơn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất khi đeo headphone vào trải nghiệm 60 giây ngắn ngủi cũng phải từ chối out game ra bắn Angry Birds.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN