TOP 5 game giải đố hay nhất trên Android

0
676

Các tựa thường không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay phản xạ nhanh lẹ, mà là khả năng tư duy cũng như sáng tạo tìm ra câu trả lời cho các thử thách hóc búa. Cùng điểm qua 5 hay nhất trên dưới đây nhé!

1. Monument Valley

“Monument Valley” là một game được phát triển bởi USTWO, bạn có thể tìm down các phiên bản chạy trên hệ điều hành IOS hay Android – để trải nghiệm cảm giác của mình lúc này.

Cảm giác bị hút vào một khoảng không trống rỗng, trơ trọi, hụt hẫng, và đau buồn vô hạn.

Đồ họa của game thực sự rất đẹp, các kiến trúc nghịch lý cực kỳ sáng tạo, mỗi một khung hình đều làm cho người chơi có cảm giác muốn giữ lại, nên nhà sản xuất đã rât tinh tế khi tạo nút chụp màn hình mỗi cuối màn chơi. Ấn tượng đầu tiên khiến mình rất thích, như yêu thích một trò chơi đồ họa đẹp, sáng tạo, và có vẻ nhẹ nhàng, dễ thương.

2. CrossMe​

CrossMe có lối chơi khá độc đáo và thú vị, là sự pha trộn của những ô số sudoku và các ô dấu tích. Dựa vào các con số được liệt kê người chơi sẽ đánh dấu vào các ô để tạo ra hình ảnh của một con vật hay vật thể nào đó. Hãy dựa vào hình ảnh này để giải đố câu hỏi của mỗi màn. CrossMe là lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí cũng như “ngốn” kha khá thời gian rảnh rỗi của bạn.

3. Limbo

Limbo thuộc thể loại kinh dị, phiêu lưu kèm theo các giải đố nhẹ nhàng, có thể nói đây là tựa game giải đố hay nhất trên điện thoại, được rất nhiều đánh giá tuyệt đối từ những chuyên trang về game mobile uy tín. Hãy giúp cậu bé trong trò chơi này sống sót và tìm thấy em gái bị thất lạc.

4. TwoDots

TwoDots có giao diện cực kỳ đơn giản với các chấm tròn, màu sắc dễ thương, nhiệm vụ người chơi là nối chúng lại với nhau để ghi điểm cũng như khám phá thêm các kỹ năng mới, hãy cố gắng đạt số điểm cao nhất sau mỗi màn để thi thố với bạn bè của mình nhé.

5. Refraction​

Refraction cũng là một tựa game giải đố có lối chơi mới lạ, người chơi sẽ sắp xếp các thấu kính vào các tia sáng để điều hướng các tia phản chiếu sao cho các màu sắc về đúng điểm dừng của mình.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN