TOP 5 game giải đố hay và thú vị nhất trên Windows Phone

0
745
Vật Phẩm Phong Thủy

Cùng với các game thuộc thể loại phòng thủ hay đua xe, game giải đố là một trong những lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những người yêu game nói chung và chủ sở hữu thiết bị Windows Phone nói riêng. Điểm qua 5 game giải đố hay và thú vị trên Windows Phone!

1. Word Search Absolute: game tìm, nối chữ đơn giản mà hay

Word Search Absolute là game tìm tìm từ vựng tiếng Anh cho PC. Với những ai yêu thích học tiếng Anh thì đây là một game luyện tập cho bạn nhớ ra các từ vựng đã từng học qua. Tuy nhiên để chơi game Word Search Absolute tốt thì người chơi phải thực sự là người có vốn từ vựng tiếng Anh kha khá.

2. Game giải đố Nightmares From the Deep: The Cursed Heart

Game tìm đồ vật ngày càng được cải tiến để thoát khỏi vỏ bọc đơn giản và nhàm chán bị gắn liền bấy lâu nay. Như trong Nightmares From The Deep: The Cursed Heart, bạn sẽ tìm đồ vật dựa trên một câu chuyện cảm động, mỗi cảnh truyện sẽ chứa những câu đố, bạn phải giải đáp và tháo gỡ dần dần những manh mối nhỏ để có thể tìm thấy đồ vật cần thiết và giải đố. Nếu ưa thích những tựa game phiêu lưu ly kỳ, đòi hỏi sự tinh ý và nhanh nhạy thì Nightmares From The Deep: The Cursed Heart chắc chắn không thể thiếu trong danh sách game của bạn.

3. PODO POP: game giải đố đơn giản dành cho WP

Đến từ nhà phát hành Disney, vốn nổi tiếng với các tựa game giải đố như Where’s My Water, Frozen Free Fall…, DODO Pop tiếp nối thành công của dòng game này với cách chơi đơn giản, đa dạng mang tính giải trí cao.

Nhiệm vụ của người chơi là phải đâm bể số bóng theo quy định bằng cách nối từ 3 quả bóng cùng màu trở lên lại với nhau. Các quả bóng sẽ liên tục rơi xuống, và bạn chỉ có một số lần nhất định để nối bóng và hoàn thành nhiệm vụ.

4. Sparkle Epic: phong cách giống với Zuma

Sparkle Epic có thể chơi trên cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại bằng chuột hoặc thao tác chạm nhưng trải nghiệm với màn hình chạm vẫn là hay hơn cả. Game hoàn toàn miễn phí và không cần mua bất cứ gói nào để chơi toàn bộ game, nhưng nếu muốn đốt cháy giai đoạn và nhanh chóng mở khóa các tính năng mới thì Sparkle Epic cũng có rất nhiều gói mua in-app cho bạn lựa chọn. Game yêu cầu máy tính và điện thoại Windows PhoneWindows 8.1 trở lên.

5. Doors

Game thuộc thể loại giải đố. Game khá đơn giản chỉ với một cánh cửa. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách mở cửa dựa vào các gợi ý trên màn hình. Phải vận dụng kỹ năng tư duy logic nên game tuy dễ nhưng lại cực kỳ nhức đầu

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN