TOP 5 tựa game giải đố gây nghiện trên Android

0
1131
Vật Phẩm Phong Thủy

Đồ họa không quá xuất sắc nhưng những tựa game giải đố hay nhất cho Android này vẫn dư sức làm người chơi bị nghiện, không muốn dời tay, mắt khỏi màn hình điện thoại chút nào cả. Cùng điểm qua 5 tựa game giải đố gây nghiện dưới đây nhé!

1. Hitman GO: Hệ thống câu đố độc đáo, khác biệt

Hitman GO là một tựa game lấy yếu tố cốt lõi là giải đố, người chơi sẽ điều khiển từng lượt đi của điệp viên 47 trên bàn cờ và quan sát mỗi bước đi của kẻ thù. Nhiệm vụ của người chơi là lén lút đi đến các điểm yêu cầu để qua màn và giết đối tượng để kết thúc hợp đồng. Trong mỗi màn chơi, sẽ có các nhiệm vụ phụ để người chơi hoàn thành và nhận được điểm để mở khóa các hợp đồng khác, và nó cần nhiều hơn một lần chơi để hoàn thành các nhiệm vụ này. Càng được nhiều điểm, người chơi sẽ dễ dàng mở các hợp đồng giết chóc trong các “hộp cờ” mới có trong game. Hitman GO còn sở hữu rất nhiều màn chơi và hợp đồng khác nhau, gồm cả những màn chơi trong bản Blood Money và Silent Assassin, điều làm game thủ vô cùng thích thú khi thăm lại những địa điểm này bằng một góc nhìn mới.

2. TETRIS: Trò chơi đơn giản nhưng cực hút hồn

Trò chơi Tetris hẳn không còn xa lạ gì với người dùng. Game trí tuệ này đã phổ biến trên toàn thế giới từ nhiều năm nay, giờ đây bạn có thể chơi trò chơi này trên điện thoại Android của bạn hoàn toàn miễn phí.

3. Mini Metro: Game chiến thuật giải đố gây nghiện cho Android

Trong Mini Metro, nhiệm vụ của bạn chính là tạo ra con đường điện ngầm nối liền từ ga này tới ga kia được biểu tượng là các hình khối, với mỗi con đường liền nhau tạo thành các tuyến, các tuyến có độ dài vô hạn nhưng phải tạo thành một đường liền mạch, mỗi tuyến có một chỉ có duy nhất một đầu tàu. Khởi đầu với tối đã 3 đến 4 tuyến, nhiệm vụ của bạn là phải tạo được một mạng lưới tàu điện ngầm sao cho khách từ bất kì ga nào có thể đi tới các ga khác với thời gian nhanh chóng nhất.

4. Threes!: Game gây nghiện nhất trên Android

Có 3 yếu tố để đánh giá một tựa game được coi là hoàn hảo: Thứ nhất, yếu tố cốt lõi của game phải được giải thích chỉ trong một câu nói ngắn gọn duy nhất. Thứ hai, tiền đề của game phải quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người ở mọi trình độ chơi game. Thứ ba, sản phẩm phải có giá trị cao. Và “Threes!” của Greg Wohlwend and Asher Vollmer đã có được tất cả những điều trên với câu slogan “Slide blocks to combine factors of three”.

5. You Must Build A Boat: Gameplay cực kỳ hấp dẫn

Mới nhìn thì You Must Build A Boat dễ làm chúng ta liên tưởng tới Fallout Shelter. Tuy thế thì gameplay và nội dung của trò chơi lại có phần khác hơn 1 chút.

Ban đầu, bạn sẽ xuất phát chuyến du lịch thế giới của mình với một chiếc thuyền có kích cỡ và trang bị vô cùng khiêm tốn. Nhưng công việc nâng cấp chiếc thuyền này chính là điều thú vị nhất mà bạn có thể làm trong game.

Hãy làm cho sức mạnh của chiếc thuyền lớn mạnh hơn, chiến đấu với quái vật và bắt chúng theo cách giống như trong Pokemon. Ngoài ra, là một thuyền trưởng, bạn còn phải tìm kiếm kho báu và tuyển dụng thuyền viên mới khiến cho hành trình về sau càng trở nên hứng thú.

You Must Build A Boat là một trong những game offline được các trang báo dành tặng cho những cụm từ miêu tả đầy hấp dẫn là “ Game không thể rời tay ”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN