Top 5 game giải câu đố Android miễn phí hay nhất thế giới

0
1116
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là người thích những game giải đố hóc búa hay những game xếp hình ăn điểm thì không nên bỏ qua những game android câu đố đang hot nhất hiện nay . Dưới đây là 5 game câu đố hot nhất trên ứng dụng Android.

1.Tower of Saviors
Trong TOS, bạn là người được chọn để trở thành một Summoner, là mang lại hòa bình cho vương quốc. Là một Summoner, bạn sẽ cần phải trau dồi kỹ năng của bạn trong hòa tan Runestones, cách sử dụng các phần thưởng bạn có được từ cuộc chiến để thu thập những con quái vật với nền thần thoại, và thách thức hơn một ngàn giai đoạn khó khăn khác nhau.

Tháp nghiêng người cứu rỗi là hoàn toàn miễn phí! Summoner có thể mua Kim cương cho việc vẽ thẻ hiếm, khôi phục Stamina và mở rộng giới hạn tồn kho, vv


Link Download
2.Crash Fever
Crash Fever là trò chơi RPG sội động với cơ chế điều khiển đơn giản bằng thao tác nhấn. Trò chơi đem đến lối chơi đầy hào hứng với chỉ một thao tác nhấn, trong đó có phản ứng chuỗi đập ngọc hàng loạt, kỹ năng công phá với hoạt cảnh hoành tráng và thậm chí còn có chế độ Fever có khả năng lật ngược thế trận!

Crash Fever có nền trắng tinh, các yếu tố thiết kế cân bằng và đủ loại hoạt cảnh để bạn có thể cảm thấy như mình đang bay đến một thế giới khác. Thế giới ảo tươi sáng và mang phong cách pop chưa từng có trước đây sẽ chỉ làm tăng thêm trải nghiệm chơi trò chơi thật “”đã”” của bạn!


Link Download

3.Candy Crush Jelly Saga
New Candy Crush Saga Jelly là đầy đủ các chế độ thú vị mới trò chơi, tính năng và những trận đánh ông chủ tính năng Jelly Nữ hoàng! Chơi như Jenny, khoe di chuyển Jellylicious của bạn và thay phiên nhau chuyển Candies so với jiggling Jelly Queen. Từng cử động ngọt ngào sẽ lan rộng hơn Jelly và bất cứ ai lây lan nhiều nhất sẽ giành chiến thắng cấp độ! bạn đã có những động thái?

Candy Crush Saga Jelly là hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng tiền tệ trong game, để mua các hạng mục như di chuyển thêm hoặc cuộc sống, sẽ yêu cầu thanh toán bằng tiền thật.


Link Download

4.Fishdom
Cố gắng thử thách và thú vị trận đấu-3 trò chơi với câu đố độc đáo như bạn trang trí bể cá để tạo ra ngôi nhà ấm cúng cho cá nói chuyện đáng yêu. Cho chúng ăn, chơi với chúng, và xem chúng tương tác với nhau. Hey, bạn bè vây của bạn đang chờ đợi bạn, vì vậy bổ nhào vào ngay bây giờ và thưởng thức cuộc phiêu lưu này dưới nước tuyệt vời!


Link Download

5.Toy Blast
Kết hợp hai hoặc nhiều hơn các khối cùng màu để xóa các cấp và thu thập các đồ chơi từ nơi mà họ bị mắc kẹt. Nhưng hãy cẩn thận! Nó không phải là dễ dàng để lưu tất cả các đồ chơi trong khi di chuyển của bạn được giới hạn! Tài năng của bạn trong việc giải quyết các câu đố sẽ là công cụ tốt nhất của bạn trong khi chơi trò chơi siêu gây nghiện này. Không kẹo nhiều nghiền, phá vỡ những viên kim cương, crunching cookie hoặc canh tác. Bust các khối và tận hưởng cuộc phiêu lưu đầy màu sắc này!


Link Download

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN