Top 5 game kiến thức chung trên Android miễn phí hay nhất thế giới

0
1573
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn giải đố hay trả lời những câu hỏi từ những nhà phát hành, thì không nên bỏ qua những thể loại game kiến thức vô cùng hay đang gây sốt trên ứng dụng Andoird.

1.Biết Chết Liền
Những câu đố vui của biết chết liền sẽ khiến bạn biết thế nào là hại não, xoắn não và đau não. Nếu như bài test iq bình thường có đôi chút nhàm chán với bạn thì câu đố vui của biết chết liền sẽ giúp bạn rèn luyện cả trí thông minh và phản xạ dưới những câu hỏi iq vô cùng thú vị!


Link Download
2.Tao Biết Tuốt – 2 Hình 1 Chữ
Nếu bạn là fan của Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 thì Tao Biết Tuốt – 2 Hình 1 Chữ chính là game phù hợp nhất dành cho bạn. Hàng nghìn câu đố duoi hinh bat chu được biên tập kĩ lưỡng, đi kèm với gợi ý thông minh, giải thích rõ ràng, không đánh đố hại não vô lí như những trò chơi khác.Trò chơi không chỉ giúp rèn luyện trí tuệ mà còn đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái.


Link Download

3.Triệu phú 2017
Được chuyển thể từ chương trình vô cùng nổi tiếng cùng tên , game ai là triệu phú được những người thích thử thách bản thân vô cùng ưa chuộng.Hãy thách thức chính mình hoặc với bạn bè với 15 câu hỏi hóc búa cùng 4 lựa chọn câu trả lời, 4 sự trợ giúp của chương trình và phần thưởng lớn trị giá 150 triệu đồng.


Link Download

4.Hỏi Xéo Đáp Xiên – Hỏi Ngu
Hỏi xéo đáp xiên, hỏi ngu hại não! Một trò chơi thú vị và hấp dẫn, tổng hợp những câu hỏi, những câu đố cực ngu, cực troll và rất hại não!

Bạn sẽ được cười ngất ngây con gà tây, được phê như con tê tê với những nội dung hài hước hóm hỉnh tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ!

Tham gia Hỏi xéo đáp xiên – Hỏi ngu, bạn sẽ quẳng đi những lo toan của cuộc sống, quên đi những bộn bề mệt nhọc, xoá bỏ mọi ưu phiền bận bịu; bạn sẽ được đắm chìm trong không khí tươi trẻ sảng khoái và ngập tràn niềm vui!


Link Download

5.Hỏi Ngu Hại Não – Đố Vui
Hỏi ngu hại não, hỏi quái đáp khoai! Một trò chơi nhẹ nhàng hài hước thú vị, bao gồm những câu đố, những câu hỏi siêu ngu, siêu troll và cực kích thích!

Bạn sẽ không nín được cười, không nhặt được mồm, không ngậm được miệng khi trải qua những nội dung vui nhộn kỳ thú đặc sắc!

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để quẳng đi những lo lắng, tạm biệt những mệt nhọc, loại bỏ mọi ưu phiền; sẵn sàng ngập tràn trong bầu không khí tươi trẻ đầy sảng khoái! Những cung bậc giàu cảm xúc đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá!

Link Download

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN