Top 5 game thể loại mô phỏng Android miễn phí hay nhất thế giới

0
902
Vật Phẩm Phong Thủy

Là những thể loại game làm từ những linh vật trong truyền thuyết như rồng , ngựa hay …. Sử dụng đồ họa vô cùng dễ thương sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu tiếp xúc . Và sau đây là 5 game mô phỏng tuyệt vời nhất trên Andoird.

1.Dragon City
Xây dựng riêng Dragon City của bạn trên quần đảo nổi và điền nó với trang trại, môi trường sống, các tòa nhà … và những con rồng! Đào tạo đứa con đáng yêu của bạn và phát triển chúng thành những con thú đầy ấn tượng rằng sẽ bảo vệ bạn trong cuộc chiến chống lại Rồng thạc khác trong PvP Arenas!

Chăn nuôi là điều cần thiết trong Dragon City: Kết hợp rồng lửa, Thiên nhiên, chiến tranh, Huyền thoại và rất nhiều yếu tố khác để nở lai hiếm và mở rộng bộ sưu tập của bạn. Bạn cũng có thể có được con rồng từ sự kiện độc quyền!


Link Download
2.iHorse Racing 2: Horse Racing Manager and Trainer
Nuôi và đào tạo ngựa để đua trong đua iHorse 2! Bạn đóng vai trò của một người chủ và huấn luyện viên ngựa, tìm ra những tiềm năng tốt nhất cho con ngựa của bạn, và sử dụng các chiến lược của bạn để thu nhận ngựa trong các cuộc đua ngựa theo mùa để nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó! Tuyển dụng những nhà vô địch đua ngựa đua và đua ngựa hiện tại từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Arrogate, Werther, Winx, Secretariat, và nhiều hơn nữa! Bạn cũng có thể xem replay đua ngựa từ mùa giải gần đây nhất để học hỏi từ các cuộc đua của người chơi khác. Người chơi cũng có thể đặt cược vào các cuộc đua ngựa đang chạy trong mùa giải. Quản lý đua ngựa và trò chơi chiến lược chắc chắn là trò chơi ngựa đua thực tế nhất trên mạng!


Link Download

3.Dragon Mania Legends
“Dragon Mania Legends là game dành cho bất cứ ai muốn nuôi rồng như nuôi thú cưng, mà rõ ràng ai cũng muốn…” – Gamezebo
Những con rồng chưa bao giờ lại đáng yêu đến thế! Đồ họa của game này đẹp ngất ngây con gà tây khiến những hòn đảo đa dạng và cư dân Dragolandia trở nên sống động.


Link Download

4.Jurassic World™: The Game
Để xây dựng một chiến thắng đội Battle Arena, bạn sẽ cần phải thiết kế công viên hiệu quả nhất và có hiệu quả, một trong đó sẽ cho phép khủng long của bạn để phát triển mạnh và phát triển. Khám phá những loài mới và tuyệt vời của khủng long bằng cách mua gói thẻ ngạc nhiên đầy. Tham gia Owen, Claire và các nhân vật yêu thích của bạn từ bộ phim như, hàng ngày, bạn ăn và gen tăng cường khủng long của bạn. Bây giờ công viên mở cửa, đó là thời gian để làm cho Thế giới khủng long ™ của riêng bạn!


Link Download

5.Block Craft 3D: Game Xây Dựng
Block Craft là một trò chơi giả lập mới cho tất cả những ai muốn xây dựng thành phố của riêng mình.
Hãy bắt đầu xây dựng và cho cả thế giới biết lượt chơi và những công trình tuyệt nhất của bạn. Block Craft là trò chơi miễn phí dành cho cả gia đình: từ các em nhỏ, các chàng trai và cô gái đến người trưởng thành.


Link Download

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN