Top 5 game thể loại nhập vai Android miễn phí hay nhất thế giới

0
1072
Vật Phẩm Phong Thủy

Thể loại game nhập vai là một trong những thể loại game được các game thủ trên thế giới vô cùng yêu thích. Thể hiện được kỹ năng cũng như sự tinh quái trong lối chơi của mình , mỗi gamer có thể xử lý tình huống khác nhau trong game . Và dưới đây là 5 game nhập vai đang được gamer trên thế giới vô cùng yêu thích.

1.Shadow Fight 3
Bước vào thế giới của bóng tối tại thời điểm thay đổi. Tiết lộ tất cả những bí mật đen tối của mình và trở thành chiến binh vĩ đại nhất vùng đất này đã từng nhìn thấy. Trong trò chơi RPG-chiến đấu này, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một anh hùng có số phận không xác định được nêu ra. Làm thế nào để bạn nhìn thấy tương lai? Đó là cuộc gọi của bạn! Chọn từ ba phong cách chiến đấu khác nhau, thí nghiệm, kết hợp thiết bị của bạn, tìm hiểu một số động thái tươi mới và khám phá một thế giới khổng lồ đầy những cuộc phiêu lưu! Thưởng thức vẻ đẹp của một cuộc chiến thực sự đã được thực hiện có thể do công nghệ hiện đại và hình ảnh động trơn tru.


Link Download
2.Summoners’ War: Sky Arena
Hãy khám phá thế giới pháp sư thần bí, chìm đắm trong cuộc chiến giành lấy nguồn năng lượng sinh mệnh: Tinh thể Mana!
Hiệu triệu hơn 1000 loại quái thú để giành lấy vinh quang tại Sky Arena!

Hãy trang hoàng cho ngôi làng của bạn, chiến đấu với những pháp sư hiệu triệu khác, khám phá hầm ngục, tham chiến trong chế độ PvP, mở rộng Bộ Sưu Tập của bạn, huấn luyện quái thú và nhiều hơn thế nữa!!


Link Download

3.Idle Heroes
Bắt đầu cuộc hành trình kỳ thú từ khu Rừng Sarah non xanh nước biếc đến những nơi thần thánh uy nghiêm nhất trên bầu trời!
Hàng triệu người chơi cùng bạn đồng hành trên chuyến phiêu lưu ma thuật huyền ảo, lãnh đạo Hero của bạn tới những phế tích cổ xưa, đối đầu với thế lực hắc ám tà ác!


Link Download

4.Tử Thanh Song Kiếm
Tu Thanh Song Kiem – game nhập vai Tiên Hiệp độc đáo mới lạ chính thức ra mắt sẽ đưa bạn du hành vào thế giới của Tiên và Ma, nơi mà 2 thế lực bất phân sức mạnh và bạn sẽ là người kết thúc cuộc đấu tranh này.
Tham gia vào thế giới Tiên hiệp đầy sắc màu của Tu Thanh Song Kiem, nơi Chính Đạo và Ma Đạo chỉ cách nhau 1 lằn ranh mỏng manh. Chính hay Ma, tùy thuộc vào bạn.


Link Download

5.OMG 3Q – Đấu tướng chiến thuật cực mạnh
OMG 3Q là tựa game 3Q mới nhất thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động do VNG độc quyền phát hành. Trò chơi tái hiện các vị tướng quen thuộc của dòng game 3Q Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Lưu Bị, Tào Tháo v.v… Cùng với phong cách đồ họa chibi trẻ trung kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt, không kém các tưa game Moba hay game chiến thuật có cùng đề tài Tam Quốc Chí.

OMG 3Q chính là tựa game chiến thuật mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy tải game ngay bây giờ để bắt đầu chiêu mộ danh tướng, xưng hùng toàn cõi Tam Quốc.

Link Download

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN