Top 10 game chiến thuật Android miễn phí hay nhất

0
1098
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là người thích sáng tạo và đam mê giàn trận . Nếu bạn là người thích những game chiến thuật hay nhưng không biết phải lựa chọn loại game nào , thì bạn có thể trải nghiệm những trò chơi chiến thuật Android vô cùng hay dưới đây.

1.Liên Quân 3Q
ĐỪNG NGỦ KHI ĐỊCH THỦ CÒN THỨC – Thành Chủ đã nhận được lời cảnh báo, hãy chuẩn bị tham gia trải nghiệm những trận công thành khốc liệt, đấu trí chiến thuật đỉnh cao thời gian thực 24/7.
Với lối chơi công thành liên thủ thời gian thực, sắp xếp đội hình chiến thuật độc đáo với hàng trăm danh tướng trong cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Là siêu phẩm chiến thuật công thành số 1 Việt Nam 2018

Tựa game mobile được pháp hành bởi MEM Corp, được ưu ái đầu tư vào chất lượng hình ảnh đồ họa, cũng như tính chiến thuật tương tác thời gian thực giữa người chơi với nhau liên tục 24/24. Game tái hiện các trận chiến đỉnh cao theo cốt truyện Tam Quốc nghịch đảo thời gian mới lạ và cuốn hút hàng triệu fan hâm mộ ngay khi ra mắt. Thành Chủ chắc chắn sẽ không muốn bản thân mình nằm ngoài những trải nghiệm đỉnh cao của tựa game chiến thuật thẻ bài công thành thành chiến số 1 Việt Nam này.

Link download 

2.Plants vs. Zombies
Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn như là một đám đông của zombies niềm vui yêu thương đang xâm chiếm nhà bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn là 49 cây Zombie-zapping – cây bắn đậu Hà, tường hạt, bom anh đào và nhiều hơn nữa – để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ phá vỡ cánh cửa của bạn.

Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure – qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và nhiều hơn nữa. Cộng chống lại một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!

Link download 

 

3.Clash of Clans
Clash of Clans là một thể loại trò chơi chiến thuật miễn phí premium, được Supercell, một hãng làm game tại Helsinki, Phần Lan sản xuất. Trò chơi này ra mắt trên hệ điều hành iOS vào ngày 2 tháng 8 năm 2012. Trên hệ điều hành Android, bản soft-launched ra mắt ở Canada và Phần Lan vào ngày 30 tháng 9 năm 2013. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2013, trò chơi được ra mắt trên Google Play toàn thế giới. Trò này có thể gọi tắt là COC.

Link download 

 

4.Lords Mobile
Lords Mobile là một tựa game chiến thuật thời gian thực được kết hợp với những yếu tố nhập vai một cách nhuẫn nhuyễn và mượt mà. Đây không phải là lần đầu tiên mà 2 cách chơi này được hòa quyện vào nhau, nhưng nó vẫn là một điểm nhấn sáng giá cho tựa game này trong thị trường Việt Nam.

Link download 

 

5.Rise of the Kings
Với Rise of the Kings, người chơi từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu để điều khiển trò chơi trực tuyến chiến thuật thời gian thực này. Bằng cách sử dụng thể loại game RTS và MMO tốt nhất, hãy chiếm lấy vị trí của bạn trong trò chơi này như một vị Lãnh chúa chiến đấu cho sự sinh tồn trong một thế giới thù địch ảo tưởng. Trong trò chơi này, sinh mệnh của dân chúng, quân đội và sinh mệnh của bản thân bạn đều nằm trong tay bạn. Hãy cài đặt ngay để huấn luyện quân đội chống trả lại những kẻ xấu xa trong trò chơi chiến tranh trực tuyến hấp dẫn nhất!

Tập hợp bạn bè của bạn trong một cuộc chiến tranh anh dũng để chống lại những kẻ thù và đối thủ nguy hiểm. Sử dụng những chiến thuật thông minh, khả năng lãnh đạo tài tình, và các phương thức ngoại giao khôn ngoan để tỏa sáng ở vị trí đầu, giành vương miện và nắm lấy vương quyền.

Link download 

 

6.Clash of Kings – CoK
Chiến đấu vương quốc, sử dụng rồng để nâng cấp khả năng của bạn và chinh phục một đế chế trong trò chơi chiến tranh nhiều người rằng hố quân đội của bạn chống lại kẻ thù và bạn bè như nhau. Các hành động chiến đấu nóng lên với một đội quân mới để chiến đấu, ba nền văn minh mới để khám phá và một hệ thống xếp hạng phổ biến mới để thống trị – tham gia Clash of Kings trò chơi trực tuyến và chơi chiến lược chiến tranh thời gian thực trong RPG này để kiểm soát tất cả các vương quốc COK.

Link download 

 

7.Castle Clash: Quyết Chiến
Với chiến thuật nhịp điệu nhanh và những cuộc đối đầu hứng khởi, Castle Clash là một game với sự cân xứng hoàn hảo. Tuyển mộ hàng loạt Anh Hùng để dẫn đầu đoàn quân kỳ bí. Chiến đấu theo cách của bạn và trở thành Chúa Tể Chiến Tranh vĩ đại nhất thế giới. Với hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới, lúc nào cũng là thời điểm để chiến!

Link download 

 

8.Stick War: Legacy
Chơi trò chơi Stick War, một trong những, thú vị nhất, trò chơi con số dính lớn nhất thách thức và addicting. Kiểm soát quân đội của bạn trong hình hoặc chơi mỗi đơn vị, bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các stickman. Xây dựng đơn vị, mỏ vàng, học cách of the Sword, Spear, Archer, Mage, và thậm chí khổng lồ. Phá hủy các bức tượng kẻ thù, và nắm bắt tất cả vùng lãnh thổ!

Link download 

 

9.Clash Royale
Nhập Arena! Từ những người sáng tạo của Clash of Clans đến một nhiều trò chơi thời gian thực với sự tham gia Royales, nhân vật Clash yêu thích của bạn và nhiều, nhiều hơn nữa.

Thu thập và nâng cấp hàng chục thẻ có tính năng Clash of Clans quân, phép thuật và bảo vệ bạn biết và tình yêu, cũng như các Royales: Princes, Knights, Baby Dragons và nhiều hơn nữa. Knock kẻ thù vua và công chúa từ tòa tháp của mình để đánh bại đối thủ của bạn và giành chiến thắng danh hiệu, Crowns và vinh quang trong Arena. Tạo thành một Clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu rất riêng của bạn.

Link download 

 

10.Guns of Glory: Asia
Trong Guns of Glory, bạn đi đầu như một Chúa gia tăng ở một quốc Anh ném vào cuộc chiến tranh! Để trở thành người cai trị tối cao và nắm bắt Crown of Destiny từ Đức Hồng Y ranh ma, bạn sẽ liên minh với Three Musketeers nổi tiếng, giết con thú hung dữ, xây dựng riêng tráng lệ Lâu đài của bạn, kỹ sư một Airship không thể ngăn cản, cuộc biểu tình với bạn bè để tiêu diệt kẻ thù, và nhiều hơn nữa!

Link download 

 

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN