Top 5 game đua xe Android miễn phí hay nhất thế giới

0
922
Vật Phẩm Phong Thủy

Đua xe là một trong những game vô cùng vô cùng hot đối với tất cả chúng ta . Nếu là người có đam mê đua xe , bạn không nên bỏ qua 5 loại game đua xe đang rất hot trong thời điểm hiện nay trên các ứng dụng của Andoird.

1.Asphalt 8: Airborne
Trong trò chơi Asphalt 8, bạn sẽ được cưỡi những cỗ máy cực sốt cực mạnh, từ xe hơi cho đến xe máy và mô tô khi tham dự tour đua xe tốc độ xuyên lục địa. Từ Sa mạc Nevada nắng cháy đến những khúc cua gấp ở Tokyo, một thế giới đầy thử thách, kích động và vui nhộn đang chờ bạn trên đường đến vinh quang!

Link Download
2.CSR Racing 2
Thiết lập một tiêu chuẩn mới trong hình ảnh, CSR2 mang lại siêu thực kéo đua vào lòng bàn tay của bạn. Cạnh tranh với người chơi sống trên toàn thế giới với những siêu xe được xây dựng tùy chỉnh của bạn bao gồm LaFerrari, McLaren P1 ™, Koenigsegg One: 1 và nhiều hơn nữa.

Hợp tác với bạn bè để tạo thành một phi hành đoàn, giai điệu cưỡi của bạn cho tốc độ tối đa và chiếm ưu thế cạnh tranh trong các sự kiện phi hành đoàn toàn cầu.

Link Download

3.Need for Speed™ No Limits
Race cho sự thống trị trong các phiên bản màu trắng-knuckle đầu tiên của Need for Speed ​​thực hiện chỉ dành cho di động – từ nhà phát triển mà đưa bạn Real Racing 3. Xây dựng đi giấc mơ của bạn với một loạt khó tin của xe và các tùy chỉnh. Khởi động chính mình giữa hỗn loạn và kiểm soát khi bạn nhấn bàn đạp to và cuộn vào văn hóa xe ngầm. Win chủng tộc, tăng diện của bạn, sau đó kick vào cuộc đua nhiều hơn, nhiều tùy chỉnh, và nhiều xe hơn. Hãy lựa chọn của bạn và không bao giờ nhìn lại. Tối nay chúng ta đi!

Link Download

4.Top Drives
Top Drives vốn có phiên bản tiền nhiệm trên dòng Windows được cộng đồng game thủ đánh giá cao trên nhiều phương diện từ đồ họa, mẫu xe đến các thao tác ingame.

Bước lên phiên bản mobile những tưởng giới hạn cấu hình di động sẽ giảm độ bá đạo của Top Drives nhưng hãy Top Drives đã bá nay còn bá hơn.

Các thương hiệu xe con hàng đầu thế giới hiện nay như Ford, McLaren, Pagani hay như Bugatti sẽ xuất hiện trong Top Drives với đầy đủ các mẫu mã tân tiến nhất.

Link Download

5.Trials Frontier
Với Trials Frontier, nhà phát triển từng đoạt giải thưởng RedLynx mang bán chạy nhất của mình và giới phê bình hoan nghênh Trials loạt đến điện thoại di động lần đầu tiên.Là game đi xe máy vượt qua địa hình , Trials Frontier được xem là những game xe máy địa hình ăn khách nhất thời điểm hiện nay.

Link Download

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN