TOP 5 game thế giới mở cực hay của Gameloft cho Windows Phone

0
449
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang tìm một vài tựa game thế giới mở dành cho Windows Phone đến từ ông lớn Gameloft hãy điểm qua 5 game hay nhất dưới đây nhé!

1. The Amazing Spider Man 2: game phiêu lưu thế giới mở

The Amazing Spider-Man 2 là một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở xoay quanh bối cảnh thành phố New York và tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau trong thành phố. Bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ cốt truyện chính hoặc làm các nhiệm vụ phụ như giúp đỡ người dân, cảnh sát.

2. Six-Guns: siêu phẩm của Gameloft trên WP

Với Six-Guns, game thủ sẽ có cơ hội thỏa sức khám phá miền Viễn Tây bao la rộng lớn, nơi ẩn chứa nhiều mối hiểm nguy đến từ các băng đảng và kẻ thù giấu mặt. Nơi đây có những chàng cao bồi ung dung trên lưng ngựa, vừa di chuyển vừa nghêu ngao hát những khúc ca yêu đời, nhưng cũng chính những con người này sẽ là những anh hùng thiện chiến mỗi khí đối diện với kẻ thù.

3. Order and Chaos 2: Redemption – game MOBA miễn phí

Order and Chaos 2: Redemption là thế giới mở rộng lớn với nhiều tuyến nhân vật và hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng. Nếu bạn là người lần đầu tiếp cận với game và chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy để chúng tôi giúp đỡ, hi vọng rằng, với các mẹo và thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có trang bị đầy đủ để sẵn sàng thực thi nhiệm vụ phiêu lưu, khám phá, tìm lại vinh quang của chính mình và một lần nữa đem lại hòa bình cho nhân loại.

4. Dungeon Hunter 5: game chặt chém Diablo style HD

Dungeon Hunter 5 mang người chơi trở lại với thế giới Valenthia đang dần tàn lụi bởi hậu quả chiến tranh. Dù quân đoàn ác quỷ đã phải lùi bước trước vị anh hùng quả cảm, nhưng vô vàn bi kịch đau thương vẫn còn trước mắt. Việc đức vua băng hà và lực lượng quân đội thương vong nghiêm trọng đã khiến vương quốc lâm vào cảnh đại loạn với nạn cướp bóc, giết người hoành hành khắp nơi.

5. Gangstar: New Orleans – game hot dành cho Windows Phone

Được mệnh danh là GTA của thế giới Mobile, series Gangstar cho game thủ vùng vẫy trong môi trường thế giới mở cực kỳ rộng lớn. Hậu bản New Orleans cũng không phải là ngoại lệ khi cho người chơi thả sức chu du, tự do bắn phá để lên sao hay bám sát cốt truyện với vô vàn nhiệm vụ. Lấy bối cảnh thành phố New Orleans những năm 70 – 80 của thế kỷ trước, game mang đậm màu sắc của Vice City và sẽ cho fan hâm mộ GTA cảm thấy những hương vị đầy quen thuộc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN