TOP 10 trang phục được ưu chuộng nhất từ xưa đến nay trong LMHT (P1)

0
639

Bạn có muốn biết những bộ nào được người chơi yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại từ xưa cho đến nay chưa? Điểm qua 10 đưa ưa chuộng nhất dưới đây nhé!

10. Arcade Hecarim

Hecarim Giả Lập, cùng với sona Sona Giả Lập, lấy ý tưởng trên những trò chơi 8-bit ngày xưa, từ những thập niên 80 và 90. Tại thời điểm đó, các trò chơi này tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trên khắp các khu vực. Nhìn qua có thể thấy, trang phục Hecarim Giả Lập lấy một số hiệu ứng của Guitar Hero, cũng là một tựa game vô cùng xuất sắc.

9. Championship Thresh

Sau khi được ra mắt, Thresh là một vị tướng hỗ trợ ở đường dưới đã và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhiều chiêu thức khống chế cực kì hiệu quả nhưng cũng đòi hỏi khả năng của người chơi cao hơn so với các vị tướng khác.

Để đánh dấu sự kết thúc của mùa giải thứ ba vừa qua, trang phục Thresh Quán Quân với các hiệu ứng kỹ năng, diện mạo và một số cử động đã được đầu tư công phu, làm mới như là Linh Hồn sẽ được chuyển từ xanh lá sang xanh lam với hy vọng đem lại nhiều thích thú cho người chơi hơn.

8. Muay Thai Lee Sin

Luôn thuộc top những vị tướng được ưa thích nhất của Liên Minh Huyền Thoại, chẳng lạ gì khi Riot Games thiết kế cho Lee Sin tương đối nhiều trang phục. Một trong những bộ cánh “ăn khách” nhất của Thầy Tu Mù này là trang phục Quyền Thái.

7. Frosted Ezreal

Sự xuất hiện của Ezreal Băng Giá trong danh sách này thì chắc nhiều người đã đoán được từ trước rồi nhỉ. Ezreal Băng Giá không đẹp lộng lẫy như các trang phục khác trong danh sách này, chỉ đơn giản là khoác một bộ cánh mới màu xanh cho Nhà thám hiểm của bạn thôi. Tất nhiên mình biết sẽ có một vài người phàn nàn về việc chất lượng của Ezreal Băng Giá chỉ tương đương một Gói Đa Sắc không hơn, nhưng chúng ta cũng không thể đòi hỏi gì hơn ở một trang phục đã ra mắt từ… 7 năm trước với các công nghệ đồ họa còn hạn chế; và lúc Liên Minh Huyền Thoại mới về Việt Nam thì có trang phục đã là “sang” bất kể xấu đẹp ra sao.

6. Headhunter Nidalee

Trang phục Nidalee Thợ Săn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của cô ta, bao gồm vũ khí và giáp. Hiệu ứng của các kĩ năng được thay đổi theo hướng công nghệ tương lai trong vũ trụ, giống như các bộ phim viễn tướng mà bạn vẫn hay xem.

Đặc biệt nhất là chiêu cuối của Nidalee sẽ hóa thành một sinh vật ngoài hành tinh, trông rất ngầu và dữ dằn. Với những thay đổi trên kèm theo âm thanh được làm lại, chắc chắn những cuộc đi săn của Nidalee sẽ thú vị và hấp dẫn hơn.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN