TOP 10 trang phục được ưu chuộng nhất từ xưa đến nay trong LMHT (P2)

0
359

Bạn có muốn biết những bộ nào được người chơi yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại từ xưa cho đến nay chưa? Điểm qua 10 đưa ưa chuộng nhất dưới đây nhé!

5. Pulsefire Ezreal

Trang phục Ezreal Vũ Khi Tối Thượng (Pulsefire Ezreal skin) là skin đắt nhất của Nhà Thám Hiểm Piltover nhưng nó lại không được tương xứng với giá cả, thế nên trang phục này đã được làm lại năm 2017. Dù thuộc dòng trang phục Tối Thượng nhưng chất lượng của skin này chỉ tương xứng với dòng trang phục siêu phẩm nên không hề được ưa chuộng từ khi mới xuất hiện. Quyết định làm lại bộ trang phục này của Riot là quyết định rất đúng đắn. Tuy nhiên liệu sau khi hoàn thành lại tác phẩm, người chơi có thực sự ưa thích nó không mới là vấn đề cần suy nghĩ

4. Spirit Guard Udyr

Là một trang phục siêu cấp trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sở hữu Udyr Tứ Linh Vệ Hồn sẽ không chỉ nhận được một trang phục đơn giản mà còn được nhận thêm những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh rất ấn tượng trong trò chơi. Trong số đó, đáng kể nhất có lẽ là những hiệu ứng âm thanh khi Udyr ghi được Chiến Công Đầu hoặc tiếng gầm đây uy lực mỗi khi hạ gục xong rồng hoặc Baron.

3. Battle Bunny Riven

Một trong những trang phục rất được người chơi Riven yêu thích – Riven Thỏ Ngọc cũng là một trang phục được lấy ý tưởng từ cộng đồng. Riven Thỏ Ngọc được rất nhiều người chơi yêu thích bởi độ “sexy” của trang phục với hình ảnh nữ phục vụ của Playboy Club nóng bỏng và gợi cảm được đưa và trò chơi. Không những vậy, Kiếm Cổ Ngữ của Riven cũng được thiết kế lại thành một củ cà rốt xinh xắn và tất cả điều đó tạo nên một trang phục đầy nóng bỏng nhưng vẫn có chút dễ thương dành cho cô nàng cá tính Riven.

2. Shockblade Zed

1. Mecha Kha’zix

Mecha Kha’Zix hay dịch ra Kha’Zix Máy Móc đứng top 1 trong danh sách trên, lên tới 208.254 lần mua, đủ chứng minh rằng trang phục này là trang phục bắt mắt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại rồi. Sát gần kế đó là top 2 Zed Lôi Kiếm và top 3 Riven Thỏ Ngọc cũng không thua kém gì mấy, mặc dù những trang phục này đã ra đời rất lâu mà độ hot thì cao chứ nhỉ ?

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN