TOP 5 game Mario hay xuất sắc nhất mọi thời đại

0
370

là một tượng đài bất tử trong ngành game sau bao nhiêu năm phát triển. Trong số hàng trăm cuộc hành trình của suốt 36 năm qua, có rất nhiều game hay xuất sắc nhất đã ra mắt. Điểm qua 5 game hay nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

1. Super Mario Land 2: 6 Golden Coins

Phần tiếp theo của phiên bản trên hệ máy Game Boy là một bước tiến vượt bậc cả về chất lượng hình ảnh và gameplay. “6 Golden Coins” sở hữu đồ họa monochrome đẹp mắt làm ta nhớ đến những Goomba hay Koopa Trooper, bên cạnh đó đây cũng là lần đầu tiên mà Mario đối mặt với tay trùm Wario độc ác. Một tính năng khá thú vị khác mà có thể bạn đã bỏ qua chính là củ cà rốt tăng sức mạnh thành một chú thỏ tung tăng nhảy nhót.

2. Super Mario Bros: The Lost Levels

Nếu như bạn nghĩ rằng phiên bản “Super Mario Bros.” trên NES đã “khó nhằn” rồi, thì “The Lost Levels” quả thực sẽ là một cơn ác mộng đối với bạn. Đúng như cái tên của nó, game là tập hợp tất cả những màn chơi bị cắt bỏ khỏi bản chính thức khi tựa game đầu tiên ra mắt, và tất cả chúng đều có độ khó “bất khả thi” dành riêng cho những gamer “hardcore” nhất.

3. New Super Mario Bros.

“New Super Mario Bros.” trên hệ máy Nintendo DS ra đời vào thời điểm mà “Mario Party” và “Mario Kart” đang thống trị vũ trụ Mario, thổi một luồng gió mới vào thể loại “đi cảnh” với đồ họa 3D và gameplay cải tiến. Đây cũng là lần đầu tiên mà Mega và Mini-Mushroom xuất hiện trong những cuộc hành trình của Mario. Một tựa game không thể bỏ qua dành cho những gamer thích “hoài cổ”.

4. Super Mario Galaxy 2

Nối tiếp thành công của phần một, lần này Nintendo quyết định mang đến cho người chơi những thế giới “cô đặc” hơn thay vì tập trung vào yếu tố khám phá như trước. Mặc dù điều này khiến cho tầm “vũ trụ” của phần hai không rộng lớn bằng người tiền nhiệm của nó, song đồ họa 3D huyền ảo, sự sáng tạo trong từng màn chơi và cảm xúc mà “Super Mario Galaxy 2” mang đến là rất khó để sánh ngang.

5. New Super Mario Bros. U

“New Super Mario Bros. U” là phiên bản Mario chính thức đầu tiên trên hệ máy Wii U với đồ họa HD tuyệt đỉnh, kết hợp với đó là sự đa dạng trong thiết kế màn chơi, chưa kể tới chế độ Challenge Mode cực kỳ khó nhằn đủ để thỏa mãn cả những gamer kỳ cựu nhất.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN