TOP 5 game PC cổ điển siêu hay được hồi sinh trên mobile

0
182

Đây đều là những tựa huyền thoại một thời được yêu thích nay đã được hồi sinh trên điện thoại. Điểm qua 5 được hồi sinh trên mobile hay nhất dưới đây nhé!

1. Pac-Man

PAC-MAN (tên gốc tiếng Nhật là Pakkuman) là một game dành cho hệ máy thùng được phát triển và phát hành bởi hãng Bandai Namco từ những năm 80 của thế kỷ trước. Trò chơi này đã có nhiều phiên bản trên các hệ máy console cũng như phát triển theo nhiều thể loại khác nhau. Và PAC-MAN cũng là một trong những nhân vật mang biểu tượng đặc trưng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử nhiều năm qua.

2. Bắn trứng khủng long cổ điển 2017

Không chỉ hình ảnh được đầu tư mà ngay cả chất lượng, hiệu ứng âm thanh của game khủng long bắn trứng cũng được nhà sản xuất đầu tư, mang đến cho người chơi cảm giác cực “đã tai” khi tải bắn trứng cổ điển về máy để chơi. Âm thanh khi bóng nổ, khi bạn đạt điểm cao… đều giúp gia tăng tính hấp dẫn, thú vị cho trò chơi bắn trứng gà quen thuộc này.

Ngoài ra, phiên bản trò chơi game bắn trứng cổ điển mới này còn thích ứng với nhiều dòng điện thoại Android và IOS. Người chơi được phép download game bắn trứng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm game bắn trứng khủng long cổ điển sẽ ra hàng loạt game để bạn lựa chọn.

3. Heroes of Might and Magic III

Heroes of Might and Magic III vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc, thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội, tiêu diệt quái vật và đánh chiếm thành trì. Các game thủ có thể sẽ thật vọng vì phiên bản mới này chỉ có một thay đổi duy nhất là đồ họa HD, còn tất cả đều được giữ nguyên từ phiên bản gốc.

Trong game, bạn sẽ khám phá các chiến dịch trên tổng cộng 50 bản đồ và thỏa sức chiến đấu, vì sự thay đổi và khác biệt trong từng khu vực mà người chơi luôn cảm thấy hứng trong quá trình chơi. Cũng như phiên bản trên PC, bạn có thể so tài cùng bạn bè trong chế độ multiplayer của game.

4. Worms 3

Bên cạnh chế độ chơi chính là Campaign mode, thì Worms 3 còn được bổ sung thêm một số chế độ chơi khác như chế độ chơi online multiplayer hoặc các trận đấu quick match với AI khá thông minh, và đây cũng được đánh giá là 2 chế độ chơi nổi bật nhất của phiên bản Worm 3 trên iOS lần này, NSX đã tăng cường khá nhiều lựa chọn trong yếu tố tùy chỉnh của các chiến binh sâu bọ, bản thân chúng có những tính cách kỳ quặc khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh tất cả các binh sĩ trong đội của bạn, từ việc thêm cho chúng các loại trang bị như những chiếc mũ và kính ngộ nghĩnh, cho tới cách thức mà chúng ăn mừng chiến thắng và thậm chí là cả bia mộ của chúng sẽ như thế nào… Các chiến binh được chia thành 4 loại class chính, khác nhau về kích thước và các chỉ số như tốc độ hoặc cách thức di chuyển trong các trận đấu, tất cả đều được thiết kế khác đẹp mắt và vui nhộn với một cách tiếp cận ở mức độ 2.5D kết hợp với môi trường nền 3D sinh động cùng các kết cấu trên một sân chơi 2D bằng phẳng.

5. Mortal Kombat X

Mortal Kombat X phiên bản Mobile với sức hút mãnh liệt dồn nén kể từ ngày cập bến iOS và nay được bùng nổ trên Android, trở thành tựa game bạn không bao giờ có thể bỏ qua.. đặc biệt với những ai từng khắc sâu tâm trí ký ức về những trận đấu “Rồng Đen” cùng chúng bạn

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN