TOP 5 game PC hay giúp giải tỏa Stress tốt nhất

0
1228
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi và muốn giải tỏa strees hãy thử qua 5 tựa game hay trên PC giải trí tốt nhất dưới đây nhé!

1. GTA V

Phiên bản GTA 5 của seri game cướp đường phố nổi tiếng đã mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ với cải tiến về hình ảnh, nâng cao độ phân giải, hệ thống vật lý… Trong GTA 5 xuất hiện nhiều tình tiết và nhân vật mới cùng với đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là việc cập nhật một số những chi tiết về những bộ phim, những sự kiện nổi tiếng trên thực tế. Còn chần chừ gì nữa mà không tải và chơi gta 5 để tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình.

2. PlayerUnknown’s Battlegrounds

Playerunknown’s Battlegrounds là một game bắn súng sinh tồn hấp dẫn, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Trong game này, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến quyết liệt, nhặt vũ khí và các món đồ phụ trợ tại một hòn đảo có kích thước 8 x 8 km rộng lớn để trở thành người duy nhất còn sống sót.

3. Shadow Warrior 2

Cốt truyện của Shadow Warrior 2 tiếp tục xoay quanh nhân vật chính Lo Wang. Sau khi triệt hạ tập đoàn khổng lồ Zilla Enterprises, Lo Wang đã quy về ở ẩn và làm nghề đánh thuê để kiếm sống. Dù vậy vì lý do nào đó, binh đoàn ma quỷ mà Zilla từng định sử dụng để thống trị thế giới một lần nữa trở lại với tham vọng tương tự và bằng kĩ năng chiến đấu thượng thừa của mình, Lo Wang lại phải ra tay cứu thế giới.

4. Series game God of War

Kratos – chiến binh Sparta hùng mạnh dám thách thức cả thần linh từ lâu đã là hình ảnh gắn liền với hệ máy chơi game PlayStation, chinh phục không biết bao nhiêu trái tim của game thủ yêu thích thể loại game hành động phiêu lưu.

5. Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 là là tựa game hành động kinh dị của hãng Valve. Game sẽ đặt người chơi vào bối cảnh thế giới trong những ngày tận thế. Để sinh tồn bạn chỉ có thể chiến đấu không ngừng với những thây ma đáng sợ ở khắp mọi nơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN