TOP 5 game miễn phí xếp hạng cao trên Windows Phone

0
812
Vật Phẩm Phong Thủy

Microsoft khá là ưu ái cho phiên bản mobile những trò chơi hay nhất để người dùng không bị hụt hẫng so với iOS, Android. Điểm qua 5 game miễn phí được xếp hạng cao nhất trên Windows Phone dưới đây nhé!

1. Beme

▪ Với các game bai khác đang có trên thị trường như: iWin, iOnline, Tra Chanh, iVegas, Big Kool, Big One, Zing Play… thì Beme Danh Bai Online thể hiện sự vượt trội ở tính năng resume: bạn vẫn có thể tiếp tục chơi ván bài dù đang chơi bị mất mạng mà vẫn đảm bảo công bằng tiền Koin trong tài khoản bạn. Đây là một cải tiến rất lớn so với các game bài đang có trên thị trường hiện nay.

2. Doors

Thuộc thể loại giải đố. Game khá đơn giản chỉ với một cánh cửa. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách mở cửa dựa vào các gợi ý trên màn hình. Phải vận dụng kỹ năng tư duy logic nên mình nói nó khá là hại não

3. Phoenix Force

Phoenix Force cho Windows Phone thuộc dạng game game hành động, bắn súng tiêu diệt quân đội hùng mạnh. Một thế giới của những trận chiên đấu gay cấn, không ngừng sẽ xuất hiện trong chiếc điện thoại nhỏ của bạn, ngay khi tải Phoenic Force miễn phí cho Windows Phone.

4. Modern Combat 4

Modern Combat 4: Zero Hour, một trò chơi cho Windows Phone, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là sẻ vào vai một người lính ưu tú, nhiệm vụ của bạn là phải truy tìm các nhà lãnh đạo đã bị các tổ chức khủng bố bắc cóc và hù dọa sẻ đưa cả thế giới vào thảm họa hạt nhân. Trò chơi Modern Combat 4: Zero Hour, có đồ họa thôi chắc khỏi phải chê luôn, trong trò chơi bạn sẻ được điều khiển những thiết bị vũ khí tối tân nhất thế giới, được cầm những khẩu súng đẹp không thể chê vào đâu được

5. Crossy Road

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành những con vật nhỏ ngộ nghĩnh và điều khiển chúng băng qua đường 1 cách an toàn nhất. Crossy Road sở hữu đồ họa đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo với lối hình họa vuông cạnh 8-bit, gợi nhớ cho người chơi về những game băng nhựa thuở xưa.

Cách chơi của Crossy Road cũng khá dễ dàng và không hề có tính thách đố người chơi. Tuy nhiên, việc dẫn dắt những con thú băng qua đường lại không hề dễ dàng chút nào bởi vì đường phố luôn trong tình trạng xe cộ đông đúc. Mặt khác bạn phải luôn để ý đến những kẻ thù nguy hiểm của các con thú rình rập từ phía trên bầu trời. Chính vì vậy là người chơi không được lơi là trong bất cứ phút giây nào.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN