TOP 5 thương hiệu game JRPG hay nhất trên Android

0
349

Quả thực, Nhật Bản luôn là nơi sản sinh ra những tựa game hàng đầu trong thể loại nhập vai. Cùng điểm qua 5 hay nhất trên Android dưới đây!

1. Dragon Quest

Mặc dù trong phạm vi quốc tế, Dragon Quest không thể đạt được đến mức độ phổ biến của Final Fantasy, nhưng ở Nhật Bản, cái nôi của nó, Dragon Quest là một biểu tượng văn hóa. Trò chơi Dragon Quest ảnh hưởng đến rất nhiều thế hệ game thủ tại Nhật Bản và những người sản xuất game.

2. Zenonia

Khi Zenonia phiên bản đầu tiên ra mắt, nó được ví như một cơn địa chấn, một Zelda trên smartphone. Với nhân vật chính có tên Regret, có mái tóc bù xù và dáng vẻ bất cần đời tình cờ rơi vào giữa cuộc chiến giữa The Holy Knights và Dragon Clan. Giới thiệu đến người chơi một hệ thống NPC, nhiệm vụ và hàng sa số quái vật rộng lớn. Đi cùng với đó là khả năng tùy biến nhân vật cao và đồ họa cực kỳ dễ thương.

3. Secret of Mana

Secret of Mana là một trong những tựa game thể loại RPG nổi tiếng từ những năm 90, game đã có rất nhiều phiên bản trên các hệ máy khác nhau. Cốt truyện của game kể về câu chuyện một cậu bé ở một ngôi làng nhỏ. Vào một ngày nọ, cậu ấy nghe được lời nói lạ từ một phiến đá gần đó, cậu đi đến đó và vô tình rút được thanh kiếm “Mana” huyền thoại từ phiến đá cổ này.

4. Chaos Rings

Vốn được đỡ đầu bởi nhà phát triển tên tuổi (nổi tiếng với loạt game nhập vai Wild Arms) cộng thêm nhà phát hành đầy kinh nghiệm (thành danh với dòng game Final Fantasy), dễ hiểu tại sao Chaos Rings lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông đến vậy.

5. Final Fantasy

Final Fantasy là một series game thuộc thể loại nhập vai (RPG – Role Playing Game) được sản xuất bởi Square Company, Ltd. Trong mỗi phiên bản của Final Fantasy, luôn tồn tại những thế phản diện và những anh hùng. Xung quanh họ là những câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau, và những điều đó làm nên một cốt truyện hoàn chỉnh cho Final Fantasy. Và hơn hết, như mong mỏi của nhà làm game, muốn truyền tới “Chính nghĩa tất thắng”. Bên cạnh những nhiệm vụ cần thiết để phát triển cốt truyện, chúng ta còn có thể tham gia các mini-game hay thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để có thể nâng cao sức mạnh làm trò chơi trở nên thú vị hơn.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN