TOP 5 game gây ức chế nhất trên Android

0
1072
Vật Phẩm Phong Thủy

Game là để giải trí, nhưng có những tựa game giống như gây ức chế cho chúng ta nhiều hơn là mục đích giải trí. Cùng điểm qua 5 game gây ức chế nhất trên Android dưới đây nhé!

1. Hardest Game Ever 2

HARDEST GAME EVER 2 bao gồm một loạt các mini game vui và thú vị đo mức độ phản ứng của bạn trong thời gian được tính bằng mili giây và pixel! Hãy thử xem bạn có thể tát được bao nhiêu cái, cù chân được bao nhiêu lần, đỡ được bao nhiêu quả trứng trước khi chúng chạm xuống sàn trong vòng mili giây. HARDEST GAME EVER 2 hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều niềm vui và liên tục mở ra các mini game mới. Hãy thách thức thành viên trong gia đình và bạn bè của bạn và tìm ra ai là người có phản ứng nhanh nhất trên Android!

2. Impossible Pixel

Thế giới trong game iOS gây ức chế miễn phí Pixel bị tấn công bởi người ngoài hành tinh! Pixel Man nhìn lên trên bầu trời thấy rất nhiều Tàu vũ trụ khổng lồ xuống trên trái đất và chùm ông đi cùng tất cả những người dân Pixel. Trong sự hỗn loạn thì ông ta bỏ chạy và cố gắng tìm cách cứu thế giới của mình. Câu chuyện của ông sẽ quyết định … Số phận của những số phận khác!

3. Flappy Bird

Flappy Bird không chỉ là một trò chơi bình thường mà nó còn là sự thử thách cảm xúc đối với người chơi. Chẳng thế mà, cũng có rất nhiều thông tin, hình ảnh, clip ghi lại cảm xúc của người chơi từ cáu giận, đến ném điện thoại, và thậm chí là gây gổ với người xung quanh vì “con chim đâm đầu vào cột”.

4. Crossy Road

Bất cứ ai đã chơi trò Frogger cổ điển của Konami sẽ nhận ra cách chơi của game Crossy Road. Nhưng Crossy Road là phiên bản thú vị hơn, nó lấy cảm hứng từ câu chuyện cười “Tại sao con gà qua đường?”. Bạn sẽ phải hướng dẫn một chú gà đáng yêu tham gia giao thông một cách an toàn trên đường bộ, trên sông và thậm chí là trên đường sắt, hãy cố gắng đi càng xa càng tốt để kiếm được nhiều điểm và thu thập thêm những nhân vật đáng yêu cùng qua đường với chú gà nhỏ, bao gồm: chó, mèo, ngựa, lợn, vịt, kangaroo, koala.

5. Steppy Pants

Về cách chơi, Steppy Pants cũng khá giống với Flappy Bird, chỉ cần chạm vào bất kỳ điểm trên màn hình để điều chỉnh cho nhân vật di chuyển. Cụ thể, nếu chỉ chạm nhẹ nó sẽ di chuyển bước ngắn và khi bấm giữ quá lâu nhân vật sẽ bước thật dài. Việc của bạn cần làm là hãy khéo léo đừng để cho nhân vật di chuyển vào những vạch kẻ ngăn cách hay vật cản giữa đường, bởi nếu không sẽ Game Over ngay lập lức.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN