TOP 5 game RPG offline cho iOS hay nhất

0
1476
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang tìm một tựa game rpg offline hay cho iOS để giải trí những lúc mất mạng, hãy tham khảo qua 5 tựa game hay nhất cho iOS dưới đây nhé!

1. Bastion

Bastion lấy bối cảnh về cuộc phiêu lưu của cậu bé Kid – một trong số ít những người còn sống sót trên vùng đất Caelondia bị phá hủy bởi thảm họa diệt vong “Calamity” do một thế lực ma quái đứng sau. Không chỉ Caelondia mà hầu hết các vùng đất khác cũng đều rơi vào tình cảnh tương tự, duy chỉ có Bastion được biết đến như một thành phố duy nhất còn tồn tại. Kid bắt đầu hành trình của mình trên con đường đến thành phố Bastion, tìm kiếm những người sống sót và giải cứu cho cả thế giới thoát khỏi lũ ma quỷ.

2. CrashLands

Phong cách lối chơi của Crashlands sẽ đặt game thủ vào một thế giới rộng lớn với quyền chu du tự do mọi lúc mọi nơi. Ở đó, nhiệm vụ duy nhất mà chúng ta phải hướng tới là xây dựng trạm phát sóng nhằm gửi đi tín hiệu cầu viện. Nhưng mọi chuyện không đơn giản đến thế vì nay Flux không có bất cứ công nghệ tân tiến nào trong tay và mọi công cụ hỗ trợ đều đã nổ tan tành cùng con tàu không gian..

3. Implosion

Cho những ai chưa biết, Implosion lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai, khi Trái Đất bất ngờ bị một giống loài ngoài hành tinh mang tên XADA xâm chiếm. Loài người lúc này phải chống trả trong vô vọng và khi không thể cứu được hành tinh mẹ khỏi sự diệt vong, các cường quốc bắt đầu tháo chạy ra hành tinh Gaia để lánh nạn.

4. Dust: An Elysian Tail

Dust: An Elysian Tail đưa người chơi song hành cùng kiếm sỹ tên Dust, tỉnh dậy sau một cơn mộng mị đầy bí ẩn và không hề nhớ bất cứ điều gì về bản thân. Càng bất ngờ hơn, anh nhận được một thanh kiếm mang linh hồn sống mang tên Ahrah với sức mạnh điên cuồng.. Không biết tại sao thanh thần kiếm lại về tay mình, Dust cùng với linh vật bảo vệ Fidget bắt đầu hành trình tìm lời giải mà không hay biết ẩn sau tấm màn kia là một sự thật hãi hùng..

5. Demon’s Rise 2: Lords of Chaos

Demon’s Rise 2 Lords of Chaos là một tựa game chiến thuật theo lượt rất hay trên điện thoại cho những game thủ yêu thích thể loại dàn trận nói chung và tưa game Heroes 3 nói riêng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN