TOP 5 game gây ức chế nhất trên iOS

0
1311
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang tìm một game gây ức chế nhất thế giới danh cho iOS để giải trí trong kì nghỉ sắp tới, hãy tham khảo qua 5 tựa game hay nhất dưới đây nhé!

1. Mr Flap

Cách chơi tương tự siêu phẩm đình đám Flappy Bird, nhưng độ khó thì gấp nhiều lần. Vì bạn sẽ phải điều khiển chú chim bay qua lần lượt những khe hở trong một vòng tròn đang được xoay đến chóng mặt. Liệu mà mua thuốc đau đầu đi nhé !

2. Impossible Breakfast Simulator

Đúng như cái tên của nó, Impossible Breakfast Simulator là một bữa sáng khó nhằn khi bạn vừa phải chơi Flappy Bird, vừa ăn sáng khiến bộ não như phải phân ra làm đôi để điều khiển hai tay làm hai nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau.

3. Timberman

Timberman là một game không thể đơn giản hơn. Điều duy nhất người dùng cần làm là chạm vào màn hình theo 2 hướng khác nhau để điều khiển một anh “tiều phu” đốn củi, sao cho chặt được càng nhiều gỗ càng tốt và không để tán cây rơi vào đầu.

4. 2 Cars

Điều khiển 1 xe đã khó, trò này còn yêu cầu bạn điều khiển cả 2 chiếc xe ô tô cùng một lúc. Nhưng như thế vẫn chưa là gì đâu, bạn còn phải nhanh nhạy né tránh các chướng ngại vật hình vuông trên đường đi và thu thập những vật hình tròn để lấy thêm điểm, nhiệm vụ nghe tuy đơn giản nhưng cực kỳ khó nhằn và dễ khiến bạn phát cáu lên đấy.

5. Geometry Dash

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu hết sức đơn giản nhưng lại biết hack não người chơi thì Geometry Dash là một tựa game như vậy. đồ họa nhẹ nhàng. Cách chơi vô cùng quấn hút và hơn hết no cung cấp cho các bạn những giây phút hồi hộp nhất để có thể tận mình phiêu lưu những màn chơi ỳ thú nhất cũng như là vượt qua được những thử thách hét sức cam go.tất cả phụ thuộc vào chính bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN