TOP 5 game thời trang hay nhất thế giới

0
1113
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn cần một tựa game thời trang hay để chơi và thỏa mãn đam mê thời trang của mình? Cùng điểm qua 5 game thời trang hay nhất dưới đây nhé!

1. Game Star Girl: Beauty Queen

Nữ hoàng sắc đẹp sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình vào thế giới của thời trang cao cấp. Đặt trên đôi giày cao gót của một người nổi tiếng người có tham vọng được đặt ra để xây dựng sự nghiệp của mình như một siêu sao. Vui chơi, gặp gỡ bạn bè mới, và rơi vào tình yêu. Tìm hiểu xem bạn có những gì để trở thành một ngôi sao – cho dù đó là ca hát, diễn xuất hay mô hình, bạn có thể sử dụng công cụ của bạn trong sự nghiệp của sự lựa chọn của bạn.

2. Fashion Icon

Đây là ngày đầu tiên bạn ở Paris và bạn đã sẵn sàng để mê hoặc thế giới thời trang với phong cách thời trang của riêng bạn! Đây là thời gian để bạn sống một cuộc sống mơ ước trong game mô phỏng xã hội tuyệt vời Fashion Icon mà bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí!

3. Fashion Story

Chào mừng bạn tham gia trò chơi Fashion Story, nơi bạn và bạn bè thỏa sức mua sắm, tìm kiếm những mẫu thời trang hợp với mình nhất. Nhiệm vụ của bạn là tìm những trang phục, phụ kiện hợp với từng khách hàng làm cho họ hài lòng.

4. Jojo’s fashion show 2: Las Crues

Khi bạn bước vào game bạn sẽ biến thân thành 1 người thiết kế tài năng trẻ, với những bộ sưu tập vô cùng đặc sắc và lung linh âm thanh cũng khá hay.

Bạn có thể phối hợp cho những người mẫu vô cùng xinh đẹp với những bộ quần áo đủ thể loại: swimwear (áo tắm), business (thời rang văn phòng), suft (quần áo lặn), summer (thời trang mùa hè), Futuristic (thời trang phong cách), rock and roll (phong cách rock) và nhiều bộ sưu tập khác.

5. Fashion Boutique

Thời trang sành điệu một game thuộc thể loại Game thời trang với đồ họa rất hấp dẫn đang chờ đón bạn tham gia. Đến với game Thời trang sành điệu này bạn sẽ vào vai một nhà thiết kế chuyên nghiệp với nhiệm vụ đó là lựa chọn và thiết kế ra những phong cách thời trang thật sành điệu cho cô nàng người mẫu trong game. Với một tủ đồ bao gồm rất nhiều các phụ kiện cá tính, bạn hãy tha hồ mà lựa chọn để thỏa mãn tính sáng tạo của mình nhé!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN