TOP 5 game về quản lý khách sạn hay nhất không nên bỏ qua

0
1708

Bạn yêu thích công việc và mong muốn tìm một game phù hợp để giải trí. Cùng điểm qua 5 game về hay nhất dưới đây nhé!

1. Hotel Island

Hotel Island là một trong số những trò chơi được yêu thích nhất của Modern Stark. Cũng nằm trong dòng game xây dựng, nhưng lần này Hotel Island mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới hơn, thay vì quản lý nhà hàng, trung tâm thương mại, hiệu bánh mì thì thử thách lần này là xây dựng một khách sạn trên đảo. Những căn phòng đầy đủ tiện nghi với phong cảnh lãng mạn, cửa sổ nhìn ra biển khơi và tiếng sóng biển thì thầm vào mỗi buổi sáng; những khu spa tuyệt vời, những bãi tắm rộng rãi hay những câu lạc bộ về đêm… tất cả đang chờ đón một kiến trúc sư – một đầu óc sáng tạo như bạn để quản lý.

2. Hotel Dash Deluxe

Hãy sẵn sàng cho việc quản khách sạn vui nhộn, phục vụ cho nhiều khách hàng kỳ quặc, bao gồm cả những người yêu vật nuôi, thời trang và chú hề. Cung cấp các dịch vụ cho thuê, phục vụ khách hàng chu đáo và đừng bắt họ đợi lâu đó là thành công của bạn trong game. Hoàn thành các dịnh vụ bạn có thêm tiền để trang trí và mở rộng khách sạn và dịch vụ mới.

3. Hotel Transylvania Dash

Hãy giúp Dracula quản lý một khu nghỉ dưỡng 5 sao dành cho những con quái vật đáng yêu, kỳ quặc, bao gồm Murray the Mummy, Frankenstein và gia đình ông ta, gia đình người sói và rất nhiều quái vật khác. Là một Dracula, bạn sẽ phải đặt phòng, giao dịch vụ và hành lý phòng, tham gia vào việc đoán nhu cầu của khách hàng. Sử dụng hóa đơn đầy máu (rất khó kiếm) để mua đồ trantg trí mới và trang hoàng cho phòng VIP với sự hỗ trợ từ cô con gái cưng của Dracula, Mavis. Tình trạng lộn xộn xảy ra khi con người Jonathan tình cờ vào khách sạn – con người đầu tiên dám bước chân vào thế giới của quỷ

4. Hotel Mogul

Với màu sắc tươi sáng rực rỡ, những bài chơi tràn đầy sự hoạt náo, và hàng giờ chơi quản lý thời gian đầy tính gây nghiện

5. Jane’s Hotel

Jane được thừa kế một khách sạn nổi tiếng ở khu du lịch sang trọng. Thế nhưng cô phải vất vả phục vụ làm hài lòng khách hàng trong thời gian thử thách. Nếu không hoàn thành cô sẽ bị tước quyền thừa kế. Hãy giúp Jane một tay để cô trở thành người chủ thực sự nhé!

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN