TOP 5 game online hay nhất về One Piece

0
262

về là thể loại game được rất nhiều fan manga, đặc biệt là fan yêu thích với lượng người chơi không hề nhỏ. Cùng điểm qua 5 game online về hay nhất dưới đây nhé!

1. One Piece Online

One Piece Online là Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece quen thuộc.

Top game One Piece hiếm hoi phát hành tại Việt Nam hiện nay
Điểm nhấn của trò chơi đến từ hệ thống phụ bản xây dựng theo các sự kiện lớn hệt như trong Manga giúp gamer dể dàng tiếp cận và vượt qua với cảm giác thích thú” chơi game hệt như đọc truyện”.

2. Đại Hải Trình

Đại Hải Trình là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece quen thuộc. Nền đồ họa của game được xây dựng đúng theo phong cách truyện tranh One Piece, về cả cảnh vật lẫn các thiết kế của nhân vật. Dẫu vậy, các chuyển động của nhân vật trong game vẫn còn tương đối gượng và cứng.

3. Đấu Trường Manga (Manga GO)

Đấu trường Manga là game mobile online, người chơi khó có thể “rảnh tay” khi có quá nhiều việc cần làm và được mở khóa dần thông qua kinh nghiệm bạn có được. Vì vậy, ban đầu người chơi cần khám phá chế độ phụ bản hay tham gia các trận chiến để mang lại những lượng điểm kinh nghiệm nhất định.

4. Haki Bá Vương

Game Haki Bá Vương mobile được xây dựng vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo tỷ lệ chuẩn và hệt như nguyên tác truyện tranh. Dĩ nhiên bạn sẽ gặp lại những cái tên quen thuộc như Nami, Luffy Zoro… ở mọi góc độ và sát cánh chiến đấu cùng họ.

Game mobile Haki Bá Vương được hình thành theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thịnh hành nhất hiện nay. Giống với Luffy, người chơi sẽ bước vào chuyến phưu lưu chinh phục Đại Hải Trình và tự tìm cho mình những đồng đội giỏi, chiến đấu với các băng nhóm khác… Tất cả các trận đấu sẽ được lồng ghép ngay trong hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện mà bất cứ ai phải thực hiện.

5. Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật đậm chất manga One Piece. Bên cạnh đó chuyển động nhân vật cũng khá mượt mà, uyển chuyển cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng được thiết kế chi tiết, ti mỉ mang đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN