TOP 5 tựa game về cờ vua hay nhất hiện nay

0
1506
Vật Phẩm Phong Thủy

Bộ môn cờ vua bản thân nó đã rất hấp dẫn với những màn đấu trí cùng nhiều nước cờ khó đoán định. Cùng điểm qua 5 tựa game về cờ vua hay nhất dưới đây nhé!

1. Chess With Friends

Chess with Friends Free là game cờ vua miễn phí, cho phép người chơi thưởng thức môn thể thao trí tuệ này ngay trên smartphone của mình mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, người chơi còn có thể kết nối với bạn bè mình và thi đấu cờ vua trực tuyến với họ bất kể hai người có đang cách xa hàng trăm cây số đi chăng nữa. Đáng kể là bạn còn có thể chơi nhiều ván thi đấu cùng lúc, có thể vận dụng năng lực đánh cờ của mình lên đến cực điểm.

2. iChess

iChess Free là một trò chơi cờ cho iPhone đơn giản với tất cả các tính năng cần thiết. Nó có 4 loại chế độ chơi game – Máy tính với người chơi, người chơi với người chơi, máy tính với máy tính và phương thức trực tuyến. Nó sử dụng Internet Chess Server (FICS) dành cho chơi game trực tuyến. Có năm mức độ khó khăn trong trò chơi.

3. Battle vs Chess

Battle vs. Chess là game phối hợp giữa cờ vua và hành động. Ngay khi người chơi quyết định một nước cờ, quân cờ sẽ chuyển động và di chuyển trên trận địa. Người chơi phải hiểu rõ luật cờ vua và đưa ra những quyết định chính xác để đi đến thắng lợi cuối cùng.

4. Real Chess

Real Chess Online là tựa game chơi cờ vua 3D với đồ họa cực đẹp và gameplay chân thực. Bạn có thể chơi Real Chess Online miễn phí trên 2 nền tảng Windows và Windows Mobile

5. Lichess

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN