TOP 5 game về bóng rổ hay nhất hiện nay

0
1332
Vật Phẩm Phong Thủy

Bộ môn bóng rổ giờ đây cũng không còn xa lạ gì với nhiều người trên thế giới, và ở Việt Nam cũng vậy. Game bóng rổ cũng là một thể loại được ưa chuộng. Cùng điểm qua 5 game về bóng rổ hay nhất dưới đây nhé!

1. Real Basketball

Trong tựa game này, người chơi sẽ trải qua các thử thách trong trò chơi để rèn luyện các kỹ năng chơi bóng của mình. Bạn có thể đánh bóng một mình hoặc chơi cùng người chơi khác trên toàn thế giới. Đặc biệt, Real Basketball còn hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu nảy lửa. Kinh nghiệm thi đấu của bạn sẽ được tích lũy dần sau mỗi trận đấu, cùng với đó là điểm thưởng nếu có. Phần thưởng này có thể sử dụng để mua sắm vật phẩm, giúp nâng cao kỹ thuật của cầu thủ bóng rổ.

2. FreeStyle2: Street Basketball

Chắc hẳn mọi người biết rằng bóng đá không phải là môn thể thao vua mà bóng rổ mới môn thể thao số 1 ở Mỹ. Ở quốc gia này các game thể thao bóng rổ được mọi người yêu thích và chơi ở mọi nơi. Không cần đến một không gian rộng lớn như bóng đá, mà đến với FreeStyle 2: Street Basketball chúng ta chỉ cần một sự đam mê là có thể bắt đầu tham gia những trận đấu đường phố thú vị rồi.

3. NBA

NBA là một trong những game bóng rổ cho Windows có đồ họa chân thực nhất. Game này hứa hẹn sẽ nâng bóng rổ lên một tầm cao mới, tiếp tục xóa nhòa khoảng cách giữa game và hiện thực.

4. Bouncy Basketball

Bouncy Basketball là một trò chơi bóng rổ sử dụng các nút bấm dạng 2D và để chơi được nó cũng là một nghệ thuật. Trong game để ghi được điểm số bạn cần sử dụng đều đặn các thao tác bàn phím và tất nhiên là phải mất một thời gian để có thể làm quen chúng. Bạn có thể thách thức bạn bè để có một trận bóng rổ hấp dẫn hơn.

5. Jam City Basketball

Có thể bạn sẽ không thích Jam City Basketball vì đồ họa trong game tương đối tệ, mặc dù xây dựng nhân vật với hình ảnh 3D nhưng thật sự mọi cử động còn khá cứng. Bên cạnh đó, tư thế ném bóng cũng không được đẹp mắt cho lắm. Âm thanh game lại khá hơn đôi chút khi những chi tiết nhỏ nhặt được thêm vào như tiếng giày, tiếng bóng đập đều rất thật.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN