TOP 5 game về bóng đá hay nhất hiện nay

0
1250
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn là một tín đồ của bộ môn thể thao vua: bóng đá? Và bạn cũng rất thích chơi game? Cùng điểm qua 5 game về bóng đá hay nhất dưới đây nhé!

1. PES

Pro Evolution Soccer (Tiếng Nhật: ワールドサッカーウイニングイレブン Wārudo Sakkā Uining Irebun, World Soccer: Winning Eleven hoặc Winning Eleven) hay được gọi một cách thông dụng là PES hoặc Pro Evo là một thể loại game thể thao điện tử về bóng đá của Konami và là dòng game kế nhiệm của serie International Superstar Soccer.

2. Football Manager

Football Manager có thể coi là ông vua game quản lý bóng đá khi mang đến cộng đồng game thủ vô số hậu bản nức tiếng xuyên suốt những năm qua. Với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, Football Manager khi đặt chân lên Mobile đã ngay lập tức khẳng định vị thế của mình với sức hút điên cuồng trước những tín đồ túc cầu ảo.. Và nay khi một năm nữa chuẩn bị trôi qua, Football Manager tiếp tục công phá nền tảng di động với phiên bản hoàn toàn mới: Football Manager Mobile 2018.

3. FIFA

Đến hẹn lại lên, tựa game bóng đá thường niên FIFA 18 đã ra mắt đông đảo các fan hâm mộ. Nối tiếp sự thành công từ tất các phiên bản FIFA từ những phiên bản trước, có thể nói một cách khách quan Nhà phát triển EASPORT đều lắng nghe và tiếp thu tất cả những ý kiến của người chơi. Tuy vẫn sử dụng Engine Frostbite 3 như ở FIFA 17 nhưng ở FIFA 18 hình ảnh được trau chuốt rất tỉ mỉ và được cải tiến mọi thứ, từ animation, da mặt, chi tiết tóc tai cho đến chuyển động của đôi mắt.

4. Top Eleven Be a Soccer Manager

Đặt tên câu lạc bộ và xây dựng tên tuổi từ con số không. Trong Top Eleven, bạn có cơ hội kiểm soát mọi khía cạnh của câu lạc bộ, từ các buổi tập huấn, chuyển nhượng, chọn đội hình, bố trí đội hình, tài chính của câu lạc bộ và thiết kế đồng phục. Trong game nhiều người chơi miễn phí này, bạn có thể tham gia vào các thế lực và cạnh tranh với bạn bè hoặc kiểm tra và cải thiện kỹ năng của mình khi thi đấu với các huấn luyện viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Chọn áo đấu chính thức và các biểu tượng từ Premier League, Bundesliga, MLS, Champions League huyền thoại và nhiều giải đấu bóng đá khác.

5. FIFA Mobile Football

Để gây ấn tượng đầu tiên với fan hâm mộ, FIFA Mobile Football sẽ cho game thủ làm quen với một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Attack Mode. Đây sẽ là nơi để bạn thử lửa đội bóng con cưng trước đội hình của những đối thủ đời thật. Tuy nhiên thay vì được họ điều khiển trực tiếp, đội hình này sẽ đặt dưới quyền kiểm soát của máy. Nhưng đừng vì thế mà coi thường, vì với cách sắp xếp chiến thuật hợp lý và đội hình chỉ số cao, đối phương vẫn có thể tạo nên thử thách cực lớn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN