TOP 4 game online Trung Quốc có đồ họa đẹp mắt

0
1301
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn có muốn tận hưởng những tựa game online Trung Quốc mà đồ họa siêu đẹp mắt không kém gì những bom tấn khác trên thế giới. Hãy thử qua 4 game online Trung Quốc hay nhất dưới đây nhé!

1. Nghịch Thủy Hàn: MMORPG hình ảnh đẹp tuyệt vời

Được biết, Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) và được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời mới hé lộ trên thị trường. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

Gameplay đẹp ngất ngây của bom tấn kiếm hiệp Nghịch Thuỷ Hàn
Vốn gây được tiếng vang rất lớn trên toàn thế giới với nền tảng đồ hoạ chân thực và đẹp ngất ngây, Nghịch Thuỷ Hàn chính là tựa game đầu tiên áp dụng cơ chế ‘ánh sáng thời gian thực’ vào hiệu ứng, khiến cho game thủ phải giật mình vì quá tuyệt vời.

2. Dark and Light

Có thể thấy rằng phần gameplay chủ yếu của Dark and Light mang nặng tính sinh tồn khi người chơi phải tìm kiếm, thu thập nhiều loại tài nguyên từ thiên nhiên như gỗ, đá, cây thuốc… cho đến những thứ như tiền bạc, đồ dùng… Đây là điều dễ đoán từ trước bởi NSX Snail Games từ lâu đã giới thiệu rằng trò chơi này mang phong cách sand box, thế giới mở chứ không phải đơn thuần là đánh đấm thông thường.

Tuy vậy, game thủ sẽ hơi buồn bởi các phần đánh đấm hầu như không có mấy và chỉ diễn ra khi mà nhân vật đủ khỏe, có nhiều đồ đạc cũng như kỹ năng, phép thuật để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ.

3. Thiên Dụ: game kiếm hiệp đồ họa đẹp tuyệt

Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

4. Cửu Âm Chân Kinh 2: Bom tấn sử dụng Unreal Engine 4

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ mang đến cho người chơi một thế giới chân thực nhất có thể. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ phải đón nhận nhiều thử thách, kể cả khi bạn đang online hay offline. Khi bạn offline, nó giống như việc nhân vật của bạn rơi vào giấc ngủ và có thể bị tấn công hoặc bị tổn thưởng bởi bất cứ ai.

Nếu như bạn đã quen thuộc với các tiểu thuyết võ thuật Trung Quốc, bạn sẽ biết rằng những nhân vật có võ công lợi hại thường chọn những vị trí bí mật để nghỉ ngơi, thậm chí các địa điểm đó còn được bảo vệ bởi bạn bè hoặc tùy tùng của chính họ. Tương tự như vậy trong game, bạn không chỉ đơn giản là đăng xuất ở giữa đường phố, hãy tìm một nơi an toàn hoặc bí mất nhất trước khi offline.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN