TOP 5 game offline rèn luyện trí tuệ trên PC hay nhất

0
4075
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây là những game offline rèn luyện trí tuệ cho máy tính, PC, laptop hay nhất. Chắc chắn sẽ có rất nhiều game bạn muốn chơi trong số này. Cùng điểm qua 5 game offline rèn trí tuệ hay nhất dưới đây nhé!

1. Mind Games Pro

“Tập thể dục não bộ” giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện tư duy sáng tạo mà ai cũng nên làm hàng ngày. Để làm được điều đó không khó, bạn chỉ cần tham gia các trò chơi giải đố trí tuệ trong Mind Games Pro

2. Machinarium

Trong game là cả thế giới người máy ,bạn sẽ trong vai la một chú rôbot trẻ con đi cứu em gái của mình đồng thời là quá trình đi tìm lẽ phải tiêu diệt kẻ xấu .Mặc dù game chỉ có đồ họa 2D những những hình ảnh rất sắc nét mang tính mới lạ tạo cảm giác ko trùng lặp với bất kỳ một game nào khác. tuy tất cả hình ảnh trong game đều la net vẽ 2d nhưng bạn sẽ ko bị chán khi chơi bởi tính giái đố bắt bược mình phải thực hiện .Tính giải đố trong game có tính giông như mấy thể loại game tìm đồ vật bây giờ ngoài ra còn kèm vào đó là cá tro troi giải đó cũng rất hay như chơi cờ caro …..trong game các thử thách giải dố cũng khá khó vì thế nhà phát triển đã kèm vào đó phần trợ giúp ,giúp vượt qua các câu đó dễ hơn .để dc trợ giúp bạn cần chơi một trò chơi giống như máy diện tử cầm tay nếu vượt qua bạn sẽ có hướng dẫn còn thua thì hoặc chơi lạ hoặc tự mình tìm ra cách giải thử thách đó.mặc dù vậy mình vẫn ko thích hình ảnh lắm lúc nhìn rất rối mắt có thể là do nét vẽ nguẹch ngoạc chủ định của nhà phát triển game ,hình ảnh ko sống đọng lắm mang đậm tính máy móc khô khan .Dù sao thì đây cũng là một game giải đố hay nổi bật đáng để chơi .Thấy nhiều bạn cũng đánh giá game này hay nên hôn nay mình up lên đây cho bác nào chưa chơi thì chơi thử ko phí thời gian đâu ……….

3. ERMO

Được phát hành miễn phí cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, ERMO là game có đồ họa đơn giản với nhiều hình nền bắt mắt. Gameplay của ERMO thuộc kiểu dễ chơi nhưng khá giống với một ván cờ vua khi mà từng đường đi nước bước đều phải được tính toán một cách cẩn thận. Nhìn chung, ERMO là một game trí tuệ mang tính giải trí cao.

4. Opus Magnum

Trong game Opus Magnum trên Steam, nhiệm vụ của bạn là thiết kế và xây dựng cỗ máy để lắp ráp các loại thuốc độc, chất độc… bằng công cụ hiện đại bậc nhất của kỹ sư hóa luyện kim: cỗ máy biến tố độc đáo!

5. Slayaway Camp

Ấn tượng đầu tiên của Slayaway Camp chính là đồ họa thiết kế dạng “vuông vức” giống như Unturned phiên trên di động với góc nhìn 2,5D. Đưa người chơi về mô tip quen thuộc của những dòng phim kinh dị những năm 80s : Sát nhân xuất hiện trong những khu lều trại trong rừng, một bối cảnh âm u đầy đáng sợ.

Tuy nhiên trong Slayaway Camp bạn không đóng vai nạn nhân mà là trở thành một tên sát nhân máu lạnh giết người không ghê tay (cool!). Vì vậy nhiệm vụ của bạn chính là đồ sát tất cả những người bạn thấy và tẩu thoát để kết thúc màn chơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN