TOP 5 game đơn giản nhưng cực hay cho game thủ lười vận động

0
1145
Vật Phẩm Phong Thủy

Không phải game nào cũng bắt bạn nhanh tay nhanh mắt liên tục mà chẳng có giây phút nghỉ ngơi. Cùng điểm qua 5 game đơn giản cho game thủ lười vận động hay nhất dưới đây!

1. The Adventures of Bertram Fiddle: A Dreadly Business (hay bất cứ game chỉ và nhấn nào)

Adventures of Bertram Fiddle là một game phiêu lưu trinh thám lấy bối cảnh thời Victoria ở London. Bạn có nhiệm vụ theo chân Bertram Fiddle (nhà thám hiểm “tự phong” với cái mũi kỳ lạ và giọng Anh đặc trưng) đi tìm chân tướng của tên sát thủ “Geoff the Murderer” đang gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp London.

2. XCOM 2

Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc chiến tranh nữa, đây là cuộc chạy đua với thời gian, và chính bạn – chỉ huy của lực lượng XCOM thế hệ mới, đang nắm trong tay tương lai của toàn bộ nhân loại và của cả hành tinh này.

3. Bayonetta

Bayonetta xây dựng cơ chế chiến đấu hành động hấp dẫn, thế nhưng phong cách trong game lại tràn ngập các nội dung có phần quá “sexy – quyến rũ” một cách dụ hoặc và có thể khiến cho người xem nghĩ đến những nội dung đen tối.

Game thậm chí còn có một số cảnh tra tấn có phần khá “khiêu khích” và đầy bạo lực, lấy ví dụ như con ngựa sắt dùng để tra tấn phụ nữ thời cổ xưa, và thậm chí chúng tôi cũng khuyến khích người chơi nên cân nhắc kĩ trước khi trải nghiệm Bayonetta…

4. Professor Layton vs Phoenix Wright

Với phong cách thể họa hình ảnh kiểu anime và lối chơi mang tính giải đố dẫn chuyện thú vị, mọi sản phẩm “Professor Layton” đều mang tính thư giãn và giải trí tốt. Bên cạnh đó, series “Phoenix Wright” cũng nổi tiếng là có tiết tấu chậm rãi nhưng ẩn chứa chiều sâu về mặt nội dung, thích hợp cho người thích vừa chơi vừa ngẫm nghĩ cẩn thận. Vì lẽ đó, một sản phẩm cross-over giữa hai thương hiệu này phải nói là cực kỳ đáng để fan hâm mộ trải nghiệm.

5. Threes

Ý tưởng cơ bản của tựa game này là bạn có một khối số “1” và một khối số “2”, trộn chúng với nhau, và bạn có kết quả là một khối số “3”. Lặp lại tương tự để tạo ra khối số “6”, trộn hai khối số “6” vào để được khối số “12”. Quá trình chơi cứ thế lặp lại tiếp diễn. Điểm thông minh và hấp dẫn ở trò chơi này, là khi bạn di chuyển, bạn không chỉ di chuyển một khối duy nhất mà đồng thời di chuyển tất cả các khối cùng lúc với nhau. Nếu như có 4 khối trong một dòng mà bạn không có cách nào di chuyển chúng được nữa, thì có nghĩa bạn đã bị mắc kẹt với khó khăn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN