TOP 5 tựa game dành cho ai thích Clash of Clans

0
985

Nếu đã quá quen với và mong muốn tìm một tựa game mobile “đỉnh” có phong cách chiến thuật gần giống hãy thử qua 5 tựa game hay nhất dưới đây nhé!

1. Call of Duty: Heroes

Tựa game huyền thoại Call of Duty đã có một bước thay đổi bất ngờ khi chuyển mình từ một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thành game chiến thuật mang tên Call of Duty Heroes dành cho thiết bị di động và Windows 8. Call of Duty: Heroes hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng mới vẻ, thú vị cho nười chơi.

2. Boom Beach
Boom Beach đang là tựa game chiến thuật rất hot trong cộng đồng game thủ thời gian vừa qua với lượng người chơi vô cùng đông đảo. Có lối chơi tượng tự với game bom tấn Clash of clans, nhưng Boom Beach đã tạo ra được sức hấp dẫn riêng cho mình bằng phong cách chiến thuật có phần đặc sắc hơn và không tốn quá nhiều thời gian để chơi.

3. Lords Mobile

Lords Mobile là thể loại game MMO chiến thuật thời gian thực với bối cảnh được xây dựng dựa trên thời kì trung cổ. Game tập trung vào mục tiêu xây dựng đế chế cùng với bang hội của từng người chơi, chiến đấu với các bang khác để trở thành chúa tể của vương quốc. Việc xây dựng thành phố đòi hỏi người chơi phải thật chú ý bởi các toà nhà trong game cần được đầu tư rất trau chuốt, kĩ lưỡng với những tính năng riêng biệt.

4. Star Wars: Commander

Bối cảnh của Star Wars: Commander diễn ra vào thời kỳ nội chiến thiên hà giữa phe của hoàng đế Galatic Empire và phe nổi dậy Rebellion. Những người phe Rebellion muốn chiến đấu để giành tự do và thoát khỏi sự áp bức của đế chế Galatic.
Game cho phép người chơi chọn cánh quân mà mình muốn theo: Phe đế chế Galatic Empire và Rebellion. Trở thành hoàng đế chỉ huy AT-ATS và TIE Fighter hay làm người anh hùng Han Solo hoặc công chúa Leia của phe cách mạng? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn!

5. Siegefall

Được thừa hưởng lối chơi mang đậm phong cách Clash of Clans cùng với đôi chút cải tiến mới mẻ thì Siegefall hứa hẹn sẽ đạt được những thành công nhất định trong tương lai. Game mobile này sẽ đưa người chơi du hành vào thời trung cổ huyễn tưởng với sự ngự trị của vô số loại phép thuật cũng như điều thần bí. Người chơi sẽ sắm vai một lãnh chúa tối cao, trị vì vương quốc và cố gắng xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh để chống lại các thế lực ngoại bang khác luôn lăm le xâm chiếm cũng như đem quân đi chinh phạt, mở rộng bờ cõi.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN