TOP 5 tựa game hay dành cho ai thích vượt ngục giống Michael Scofield

0
525
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu là fan của những bộ phim vượt ngục thì bạn sẽ không thể bỏ qua 5 tựa game hay vào vai giống Michael Scofield hay nhất dưới đây nhé!

1. Deus Ex

Lấy bối cảnh viễn tưởng của trái đất vào năm 2027 thời đại vượt bậc về kỹ thuật công nghệ của loài người, và cũng tại thời điểm đó thế giới đang đứng trước thảm hoạ khủng bố toàn cầu. Trước những mối nguy đang treo trước mắt, các vị lãnh đạo của các quốc gia đã thống nhất chọn ra một người có đủ bản lĩnh, tài năng để khám phá và chặn đứng những âm mưu khủng bố, và người đó không ai khác hơn ngoài anh chàng lính đánh thuê Ben Saxon, một cựu quân nhân tinh nhuệ của biệt độ SAS.

2. Splinter Cell: Double Agent

Splinter Cell Tom Clancy: Double Agent là một game offline hành động phiêu lưu trò chơi video stealth, được phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Các loạt, xác nhận bởi tác giả người Mỹ Tom Clancy, sau nhân vật Sam Fisher, một đại lý làm việc của một bộ phận đen ops của Cơ quan An ninh Quốc gia, được gọi là Third Echelon. Agent đôi đã được phát hành cho GameCube, PlayStation 2, Xbox và Xbox 360 vào tháng năm 2006. Wii và Microsoft Windows phiên bản đã được phát hành vào tháng Mười năm 2006. Một phiên bản PlayStation 3 được phát hành vào tháng Ba năm 2007. Ban đầu các trò chơi đã được thiết lập cho một tháng ba năm 2006 phát hành, nhưng Ubisoft đã dời ngày phát hành đến tháng 10 năm 2006 để có thời gian phát triển hơn. Ubisoft sau đó công bố kết quả quý tài chính của họ cho Q1 năm 2006 và thông báo rằng Double Agent sẽ được đưa trở lại ít nhất một tháng để thúc đẩy Q3 2006 thu nhập. Là một trong những phiên bản chính thức trong series Tom Clancy.

3. Resistance 3

Nhân vật chính của phần 3, Joshep Capelli là một người đàn ông sống với gia đình ở Haven, Oklahoma. Anh ta được đưa tới New York với tư cách là niềm hy vọng cuối cùng để có thể cứu vãn tình thế. Khi nhìn ảnh Capelli chia tay ra đình, dường như chính người chơi cũng cảm thấy phần nào sự buồn bã của người đàn ông này.

Không chỉ sở hữu một cốt truyện lôi cuốn, Resistance 3 còn mang lại cho người chơi cảm giác chiến đấu vô cùng đã tay. Bạn sẽ được thỏa sức tung hoành với vô số các loại súng đặc biệt giữa đám người ngoài hành tinh luôn áp đảo về mặt số lượng. Với kho vũ khí đa dạng của mình, Resistance 3 luôn khuyến khích người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng những cách sáng tạo nhất.

4. Metal Gear Solid: Peace Walker

Về bản chất, sự thay đổi này cũng không tạo ra quá nhiều sự khác biệt trong cảm nhận của người chơi về các tựa game Metal Gear Solid bởi những nét tinh túy chính của dòng game này vốn được thể hiện chủ yếu trong những đoạn phim cắt cảnh của game và một số chi tiết gameplay đặc biệt. Việc đưa vào góc nhìn giống như một tựa game FPS đơn thuần chỉ là thay đổi cách giải quyết vấn đề trong game

5. Fable

Fable là trò chơi điện tử nhập vai hành động đầu trong dòng trò chơi Fable. Nó được phát triển bởi Lionhead Studios ban đầu cho hệ Xbox sau đó Big Blue Box (một vệ tinh của Lionhead) phát hành trò chơi cho hệ điều hành Mac OS X và Windows. Trò chơi phát hành trên hệ Xbox vào ngày 14 tháng 9 năm 2004. Trong Fable, bạn sẽ gặp được một nhiệm vụ có tên Prison Escape. Mục tiêu của bạn là phải cứu mẹ thoát khỏi nhà ngục Bargate.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN