TOP 5 game hay và ý nghĩa nhất dành cho trẻ em

0
520
Vật Phẩm Phong Thủy

Có những tựa game thích hợp cho cả trẻ em nhỏ tuổi là thuộc hàng phổ biến nhất và cũng có khả năng mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà phát triển/phát hành. Cùng điểm qua 5 tựa game hay và phổ biến cho trẻ em dưới đây nhé!

1. Pokémon Sun and Moon

Tựa game lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới ở vùng Alola. Joe Skrebels của website IGN đã miêu tả là “Pokémon lấy bối cảnh dựa vào vùng Hawaii”. Trong một cuộc phỏng vấn tại E3 2016, Shigeru Ohmori cho biết rằng các nhân viên của Game Freak đã có chuyến đi tới Hawaii để hoàn thành nghiên cứu cho Sun và Moon.

2. Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra và chế độ khán giả, nơi người chơi có thể bay qua khối, nhưng không thể tương tác với các khối. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod của bên thứ ba, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

3. Super Mario Maker

Super Mario ReMaker thực chất đã xuất hiện được một thời gian và thu hút sự chú ý của bộ phận game thủ muốn thưởng thức Super Mario Maker nhưng không sở hữu hệ máy Wii U. Điều đáng bàn ở đây là việc tác giả của tựa game này vừa tung ra bản demo chơi thử dành cho trò chơi và qua ấn tượng đầu tiên, có thể thấy nó rất giống với nguyên mẫu đến từ hãng game Nhật Bản Nintendo.

4. FIFA 2017

EA cũng hứa hẹn rằng FIFA 17 sẽ giới thiệu 20 huấn luyện viên giải ngoại hạng Anh có hình mẫu được làm giống hệt như ngoài đời thực, và trong trận đấu người chơi sẽ được chứng kiến những màn ra đường biên hò hét để truyền thêm lửa cho các học trò vào thời điểm thay người, thể hiện cảm xúc tiếc nuối trong các tình huống hỏng ăn…

Về các đội bóng, tất nhiên FIFA 17 sẽ cập nhật sát sao tình hình chuyển nhượng cầu thủ trên thế giới, có điều chỉ số của những cầu thủ nổi tiếng hiện tại vẫn còn nằm trong bức màn bí mật. Với một năm thi đấu tốt và đặc biệt là giành chức vô địch Euro 2016 cùng đội tuyển quốc gia, chắc hẳn “ông già” CR7 sẽ vẫn được EA ưu ái mặc dù tuổi tác đã cao.

5. Pokémon GO

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon GO Plus được Nintendo thiết kế, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokémon GO Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực[4] bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN