TOP 5 game cho trẻ em chơi trên iPad hay và bổ ích nhất

0
706
Vật Phẩm Phong Thủy

Trên iPhone, iPad có rất nhiều game có khả năng hướng dẫn hoặc hỗ trợ bé, giúp bé tìm hiểu thế giới hoặc học bài đúng cách hơn mà không phải có sự kèm cặp của cha mẹ, giúp bé vừa học vừa chơi. Cùng điểm qua 5 game cho trẻ em trên iPad hay nhất dưới đây nhé!

1. Angry Birds HD

Angry Birds được mở đầu bằng đoạn kể về việc những con heo màu lục độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu, và vì vậy những con chim quyết định tấn công để lấy lại trứng. Trong từng màn chơi, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số con chim nhất định. Người chơi sẽ dùng súng cao su để bắn từng con chim vào những con heo hoặc bắn vào công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc đá nơi mà những con heo màu xanh đang trú ngụ trong đó. Mục tiêu là tiêu diệt các con heo bằng cách bắn trực tiếp hay phá vỡ các công trình, gây ra các va chạm cho chúng. Nếu người chơi tiêu diệt tất cả các con heo trước khi số chim bị hết thì sẽ thắng màn chơi đó.

2. Tiny Wings HD

Nhân vật chính trong game – đó chính là chú chim với đôi cánh bé nhỏ nhưng mang trong mình một khát vọng vô cùng lớn lao.
Chuyến bay của chú chim bé nhỏ sẽ trải dài qua rất nhiều quả đồi để thu thập cho mình càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt.
Và chuyến đi của chú chim Tiny Wings cũng luôn được thay đổi, khi thì có những sườn đồi tiếp nối nhau khi thì trượt dài xuống một con dốc.

3. Luna Bears

Luna Bears For iOS cung cấp các chướng ngại vật khiến bạn phải trải qua các pha hành động kịch tính như chạy, bay, nhảy hoặc nhào lộn để vượt qua. Bạn phải ăn thật nhiều đồng xu để giải cứu gấu yêu về nhà an toàn. Đặc biệt ứng dụng có đến hơn 70 cấp độ thách thức, với những hình ảnh động dễ thương và mang đầy tính nghệ thuật.

4. Cut the Rope Lite

Trong mỗi màn, viên kẹo được treo bởi một hoặc nhiều những sợi thừng mà người chơi có thể cắt đứt bằng cách vuốt tay qua chúng. Ngoài ra còn rất nhiều những vật thể khác như túi khí, bong bóng, ong, mũ ảo thuật, súng dây, kiến, ma, van hơi, đèn lồng,… giúp người chơi đưa viên kẹo vượt qua các chướng ngại vật và đút vào miệng Om Nom.

Mỗi một gói cấp độ sẽ có những yếu tố mới như chướng ngại vật hay các thứ dùng để vận chuyển kẹo. Kết quả được chấm từ 0 tới 3 sao tùy theo số sao thu nhặt được trên đường đi và số điểm được tính theo số sao và thời gian hoàn tất màn chơi. Một chức năng mà người chơi phải trả tiền mua gọi là “Siêu năng lực” giúp việc điều khiển kẹo trở nên dễ dàng hơn.

5. SpellTower

Game đố chữ mọc lên trên App Store như nấm sau mưa, tuy nhiên SpellTower nổi bật bởi cách chơi thông minh và đa dạng. Danh từ, động từ và các ngữ từ khác được sắp xếp lộn xộn, kèm theo câu hỏi, để game thủ tìm đáp án, hoặc cách chơi xếp hạng khi giải được bảng chữ ngẫu nhiên…Một game thích hợp để học tiếng Anh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN