TOP 5 game đấu súng hay nhất trên điện thoại

0
1051
Vật Phẩm Phong Thủy

Game đấu súng là thể loại game mang tính hành động và có sự kịch tính cao, khiến người chơi không thể rời mắt. Cùng điểm qua 5 game đấu súng hay nhất trên điện thoại dưới đây nhé!

1. Modern Combat 5 Blackout

Modern Combat 5: Blackout sẽ nối tiếp hành trình của Caydan Phoenix – một trong những tay súng thiện chiến nhất của lực lượng Đặc biệt trực thuộc Công ty An ninh tư nhân Gilman. Trong bối cảnh mọi cường quốc trên thế giới đều đang nằm trong tầm ngắm của tổ chức khủng bố Wolrd Liberation Army (WLA – Quân đoàn giải phóng thế giới), Phoenix cùng những đồng đội của mình sẽ phải ra tay ngăn chặn trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

2. Deus Ex The Fall

Tương tự như Human Revolution, Deus Ex: The Fall cũng được phát triển bởi Eidos Montreal và phát hành bởi ông lớn của ngành công nghiệp game châu Á – Square Enix. Được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Deus Ex: Icarus Effect, The Fall đưa chúng ta theo gót Ben Saxon, một thành viên cũ của tổ chức United Kingdom’s Special Air Service. Anh là một người nửa người, nửa máy, do đó rất cần một loại thuốc đặc biệt mang tên Neurozopine để tồn tại. Tuy nhiên, nguồn cung cấp và phân phối loại thuốc này lại bị kiểm soát và khống chế rất chặt chẽ. Vì vậy, Ben đã dấn thân vào con đường tìm ra chân tướng tổ chức đã gây ra thiếu hụt nghiêm trọng Neurozopine và đối đầu với chúng, phá vỡ và loại bỏ sự kiểm soát nguồn cung cấp thuốc của chúng để có thể bảo vệ bản thân cũng như cả cộng đồng những người nửa người, nửa máy. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu, từng bí ẩn dần dần được hé lộ khiến người chơi không ngừng kinh ngạc về độ logic của các sự việc và hồi hộp chờ đợi những sự kiện tiếp theo.

3. Sniper Fury

Gia nhập thế giới chiến tranh hỗn loạn trong Sniper Fury và bạn sẽ trở thành 1 tay bắn tỉa tham gia vào đội quân hùng mạnh với sứ mệnh tiêu diệt cái ác đến tận cùng ngõ ngách, tuyệt đối không để lỡ 1 khe hở cho chúng tồn tại. Không có thời gian để thương thảo, chỉ có chiến tranh và bắn tỉa. Không có thời gian cho sự hối hận, chỉ có bắn và tiêu diệt.

4. N.O.V.A Legacy

N.O.V.A. Legacy vẫn lấy bối cảnh tương lai giả tưởng vô cùng hấp dẫn về một cuộc chiến liên ngân hà giữa Liên minh loài người và quái vật không gian. Kal Wardin, một cựu binh N.O.V.A về hưu nhưng lại được triệu tập trở lại để khoác lên mình bộ giáp hầm hố, bóng bẩy đứng vào hàng phòng thủ của ban chỉ huy Colonial.

5. Call of Duty Black Ops Zombies

Trở lại với gameplay, Call of Duty: Black Ops Zombies đưa người chơi vào những màn tử thủ trước đàn đàn xác sống khát máu. Game thủ với bộ óc bình tĩnh và những pha súng thiện xạ, sẽ phải trải qua những đợt zombie ào về, tuy chậm chạp nhưng cực kỳ đông đảo và khát máu. Game mang tới người chơi vô số chế độ chơi, từ “sói đơn độc” một thân một mình chống lại đạo quân thây ma, song hành với bạn bè qua đường truyền wifi, cho tới lập tổ đội 4 tay súng yểm trợ lẫn nhau.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN