TOP 5 game về chiến tranh hay nhất mọi thời đại

0
1636
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu đã yêu thích game chiến tranh và muốn trải nghiệm sự khốc liệt đến từ lịch sử, đừng bỏ qua 5 game về chiến tranh hay nhất dưới đây nhé!

1. Valiant Hearts: The Great War

Valiant Hearts: The Great War đưa người chơi làm quen với phong cách của một tựa game phiêu lưu giải đố, nơi mỗi nhân vật sẽ sở hữu một khả năng chuyên trách cho từng tình huống cụ thể. Bằng cách phối hợp những con người này với nhau, game thủ sẽ cho mình cơ hội tiếp bước trên hành trình rộng mở phía trước. Về mặt câu đố, Valiant Hearts: The Great War hoàn toàn cho thấy tính hợp lý khi đặt ra thử thách cho người chơi, vừa đủ độ khó để động não nhưng không quá phức tạp để phải đứt mạch cốt truyện.

2. Medal of Honor: Allied Assault

Trong game, người chơi sẽ trở thành trung uý Mike Powell, người tham dự cuộc đổ bộ lịch sử lên bãi biển Omaha. Nhiệm vụ của anh là giải cứu các đồng đội thuộc lực lượng OSS đến vùng an toàn. Game đã chinh phục người chơi nhờ những hiệu ứng cháy nổ tuyệt vời cùng một gameplay đậm chất điện ảnh.

Hai bản mở rộng của game càng làm phong phú thêm những trải nghiệm chiến tranh. Người chơi lần lượt được đóng vai lính dù, lính bộ Mỹ tham gia các chiến dịch giải phóng Sicily, tấn công Bắc Phi, các trận đánh có thật trong lịch sử như trận Bulge, trận Monte Cazino…

3. Call of Duty (phần 1, 2, 5)

Call Of Duty là một tựa game về đề tài Chiến tranh thế giới thứ hai, sử dụng engine Quake III Arena (của sutdio id Tech 3). Game được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Game được phát triển bởi studio Infinity Ward và được phát hành bởi Activision. Game mô phỏng cuộc chiến tranh trên bộ trong chiến tranh thế giới thứ Hai. Bản mở rông của Call of Duty được ra mắt vào tháng 9 năm 2004, có tên gọi Call Of Duty: United Offensive, cũng do Activision phát hành nhưng được phát triển bởi Gray Matter Interactive với sự hỗ trợ của Pi Studio. Aspyr Media làm nhiệm vụ port game sang phiên bản chạy trên hệ máy Mac OS X. Phiên bản chạy trên hệ máy N-Gage được phát triển bởi Nokia và do Activision phát hành. Kể từ tháng 11 năm 2007, Call Of Duty và các phiên bản tương đương được chào bán trên Steam, một hệ thống phân phối của Valve

4. Company of Heroes series

Series Company of Heroes sở hữu gameplay có khá nhiều nét tương đồng so với những game chiến thuật dàn trận nổi tiếng như StarCraft, Warcraft hay Age of Empires, người chơi sẽ chủ động điều khiển hướng di chuyển của toàn bộ binh lính, đồng thời vạch ra những chiến thuật nhất định để đối phó với kẻ địch, cùng một mục tiêu duy nhất là quét sạch bóng quân thù ra khỏi lãnh thổ quốc gia của bạn.

5. Men of War series

Game có đồ họa 3D tốt, mô phỏng chính xác về mọi loại vũ khí, phương tiện, nhưng tầm bắn của các loại vũ khí được giảm đi và có số lượng người chơi ít hơn nhiều so với dòng game Age of Empires nổi tiếng có lẽ vì âm thanh lồng tiếng rất đơn điệu cùng độ khó quá cao yêu cầu phải thông minh và kiên nhẫn khi chơi cũng như yêu cầu đồ họa máy tính quá cao nhưng đối với những người yêu và muốn tái hiện lịch sử có khả năng tài chính kha khá thì đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN