TOP 5 tựa game đem lại thất vọng nhất cả thập kỷ qua

0
1260
Vật Phẩm Phong Thủy

Dù được mong đợi rất nhiều, tuy nhiên những tựa game này đều khiến người hâm mộ phải thất vọng tràn trề. Cùng điểm qua 5 tựa game đáng thất vọng nhất dưới đây nhé!

1. Tom Clancy’s The Division

Diễn ra tại thành phố New York hoang tàn sau một cuộc tấn công bằng vũ khí sinh học diễn ra trên toàn nước Mỹ, câu chuyện của Tom Clancy’s The Division xoay quanh The Division – lực lượng đặc vụ ngầm được xem là “phòng tuyến cuối cùng” của nước Mỹ trong các tình huống khẩn cấp. Trong vai một thành viên của đội quân này, nhiệm vụ của bạn là dẹp yên sự nổi dậy của các thế lực vũ trang tự phát muốn lợi dụng tình hình hỗn loạn để bá chiếm New York cũng như hỗ trợ các hoạt động tái thiết thành phố này sau cơn đại họa.

2. Dead Rising 4

Nhân vật chính trong game là Frank West, một phóng viên ảnh chuyên nghiệp. Trong lần trở lại thị trấn Willamette, Colorado vào dịp Giáng sinh, Frank West đã bị mắc kẹt tại đây vì một đợt bùng phát zombie. Người dân trong vùng đều đã chết và nhiệm vụ của anh là phải rời khỏi nơi này một cách an toàn.

Từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào một thập kỷ trước, Dead Rising luôn không ngừng phát triển với phiên bản mới. Nó đã thay đổi các thiết lập và các nhân vật chính, thêm chế độ chế đồ, hệ thống xe cộ cực ngầu, hệ thống nhiệm vụ phong phú, hấp dẫn.

3. HALO 5

Halo 5: Guardians sẽ là phiên bản lớn hơn Halo 4 trên cả phương diện nội dung, công nghệ nhưng vẫn duy trì toàn bộ giá trị cốt lõi từ những người tiền nhiệm. 343 luôn so sánh loạt game Halo mới với một chặng đường, nghĩa là Halo 5 mới chỉ là khởi đầu cho loạt trilogy mới mà thôi. Với tần suất 2 năm một phiên bản, dự kiến chặng đường này sẽ kết thúc vào năm 2020 và có lẽ khi đó chúng ta đã sẵn sàng cho một thế hệ console mới.

4. NO MAN’S SKY

No Man’s Sky là một tựa game thế giới mở mà ở đó, game thủ sẽ được sống trong dải thiên hà chứa hơn 18 tỷ tỷ hành tinh được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Người chơi sẽ vào vai một phi hành gia vô danh với một con tàu bị hư hỏng nặng và rơi xuống một hành tinh ban đầu chưa được xác định. Để có thể sửa chữa được con tàu của mình, nhà thám hiểm này sẽ phải sử dụng công cụ đa năng được trang bị sẵn để lấy các khoáng sản xung quanh hành tinh nhằm phục hồi lại các bộ phận của tàu và nạp nhiên liệu cho động cơ nguyên tử. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu hành trình đi tìm những miền đất mới, những hành tinh mới với những chủng tộc người ngoài hành tinh bí ẩn sở hữu các công nghệ tân tiến, các loài động thực vật kỳ lạ, và cả những dấu tích của một nền văn minh cổ xưa bị biến mất không rõ nguyên nhân. Các game thủ sẽ được hòa mình vào một cuộc hành trình vô định với một sự tự do gần như hoàn toàn trong thế giới rộng lớn và đa dạng.

5. Star Wars Battlefront

Star Wars Battlefront là một trò chơi bắn súng hành động phát triển bởi EA DICE, cùng hợp tác với Criterion Games, và được phân phối bởi Electronic Arts. Trò chơi dựa trên loạt sử thi Star Wars, nó là phần thứ 3, và được coi là phần reboot của loạt trò chơi trước nó. Trò chơi được phân phối trên toàn cầu vào tháng 11 năm 2015, và nhận được nhiều bình luận khác nhau. Giới phê bình khen ngợi về cách chơi, hình ảnh, và giá trị sản xuất cao của trò chơi, nhưng lại đánh giá về sự thiếu nội dung trong hai kiểu chơi Đơn và Online. Hơn 14 triệu bản của trò chơi đã được bán ra.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN