TOP 5 tựa game hay mang tới thử thách thú vị hay nhất cho người chơi

0
1166
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuy chỉ là những tựa game cũ nhưng vẫn khiến người chơi cảm thấy sự thú vị và mới mẻ vẫn còn đó. Cùng điểm qua 5 game hay mang tới thử thách thú vị dưới đây nhé!

1. Duet

Duet có game-play đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào 2 góc màn hình để điều khiển hai khối tròn dịch chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên game lại khiến người chơi thích thú bởi độ khó mà từng cấp độ mang lại. Chỉ cần chạm vào một khung hình bạn sẽ phải quay lại vạch xuất phát.

2. Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Baldur’s Gate là một tựa game hấp dẫn với cốt truyện được xây dựng khá chi tiết mô tả thế giới thời trung cổ, khi sự sống và cái chết chỉ tồn tại với danh giới khá mong manh. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đại diện cho các thiện tham gia cuộc phiêu lưu để đi tìm chân lý. Và cái đích cuối cùng là giải thoát con người khỏi những cạm bấy xấu xa.

3. Super Hexagon

Trong Super Hexagon bạn sẽ điều khiển một hình tam giác nhỏ và làm nó xoay xung quanh một đa giác ở giữa. Trong khi đó các bức tường xung quanh sẽ liên tục thu hẹp lại với những khoảng trống rất nhỏ, nhiệm vụ của bạn là di chuyển sao cho hình tam giác lọt qua các khoảng trống đó và không chạm vào các bức tường. Một lối chơi khá đơn giản, ngoại trừ việc tốc độ trong game có thể lên đến chóng mặt, các hình dạng, vị trí và khoảng cách của các bức tường luôn thay đổi cùng với việc màn hình xoay như chong chóng có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về độ khó của game.

4. Pandemic

Pandemic chính là thế giới của chính chúng ta, Trái đất. Nhưng bản thân nhân loại đang bị đe dọa do sự phát triển điên cuồng của 4 loại vi trùng mạnh mẽ. Đứng trước nguy cơ diệt chủng, cả thế giới chung tay chiến đấu chống lại kẻ thù chung, chiến đấu để vượt qua cái chết và bệnh tật.

Nhưng liệu cố gắng của con người có vượt qua được chọn lọc tự nhiên tàn khốc, hay một thời kì nữa sẽ trôi qua, và tương lai sẽ chỉ còn là tàn tích của một chủng tộc từng bá chiếm địa cầu? Hãy thử trả lời câu hỏi trên bằng Pandemic xem sao.

5. Pixel Dungeon

Pixel Dungeon lại là 1 sự lựa chọn thích hợp dành cho các tín đồ thích game nhập vai hành động. Với đồ họa pixel nghệ thuật và giao diện đơn giản hơn rất nhiều so với những trò chơi khác cùng thể loại nhưng vẫn mang lại sự lý thú và có nét cuốn hút riêng độc đáo.

Điểm sáng của Pixel Dungeon chính là gameplay đặc trưng của thể loại game RPG, nhà phát triển làm rất tốt điều này. Trong trò chơi này bạn có thể thu thập các vật phẩm hữu ích để nâng cao sức mạnh của mình, chống lại những quái vật to lớn để tìm ra Amulet của Yendor. Đây là thứ cổ vật cuối cùng của Pixel Dungeon, đóng vai trò quyết định cho kết cục của toàn bộ cuộc chơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN