TOP 5 game mobile hot nhất trên kho ứng dụng hiện nay

0
1146
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là 5 game mobile hot nhất trên kho ứng dụng hiện nay vừa miễn phí bạn sẽ không muốn bị bỏ lỡ!

1. Iron Blade: Medieval Legends

Bối cảnh Iron Blade: Medieval Legends diễn ra ở Châu Âu thời Trung Cổ, nơi cục diện thế giới đang trên bờ diệt vong bởi sự trở lại của chúa quỷ Baal cùng bè lũ tay sai của hắn. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia hội Templars, hợp sức cùng những người khác trên thế giới để chiến đấu chống lại các thế lực ma quỷ và ma cà rồng đang ngày một trở nên mạnh mẽ.

2. PES 2017 Mobile

PES 2017 có đồ họa tuyệt đẹp, được đánh giá còn nhỉnh hơn cả đối thủ truyền kiếp FIFA 17 khi chơi online. Đồng thời cách chơi cũng được cập nhật để người chơi dễ điều khiển hơn, hiệu ứng vật lý chính xác hơn. PES 2017 có rất nhiều chế độ chơi là Campaign, Campaign – Sim, Local Match và thậm chí cả chế độ Online Match để thi đấu với bạn bè.

3. Zombie Gunship Survival

Trong Zombie Gunship Survival, bạn sẽ từ trên nhìn xuống một khung cảnh hùng vĩ và chờ đợi lũ Zombie xuất hiện trên rada. Đột nhiên từ trong những bóng râm, đoàn người hoảng hốt chạy trốn khỏi lũ zombie khát máu. Và nhiệm vụ của bạn là xả đạn dọn dẹp lũ Zombie trước khi chúng xé xác những con người vô tội hay vượt qua hàng rào vào nơi trú ẩn của những người sống sót.

4. Deadheads

Là sản phẩm sinh sau Bullet Rush, Deadheads là tựa game bắn súng trên mobile có đồ họa đẹp và nhiều điểm mới lạ hấp dẫn game thủ, tựa game này hiện tại đang có mặt trên Google Play tuy nhiên thì chỉ có một số quốc gia được phép tải xuống, trong đó không có Việt Nam.

Như đã nói ở trên thì Deadheads là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cũng như các tựa game khác thì Deadheads cũng có 5 chế độ chơi khác nhau. ngoài ra chế độ chơi Online cũng có nhiều chế độ chơi cho các bạn lựa chọn, đặc biệt là tựa game này còn có chế độ Infected (hay còn gọi là Zombile) ở chế độ này người chơi sẽ chia là 2 phe là Zombile và Người lính để chiến đấu, một chế độ chơi rất hút khách ở các game FPS.

5. Reckless Getaway 2

Reckless Getaway 2 một game đua xe với cốt truyện đầy kinh dị dành cho điện thoại di động Android với một cuộc truy đuổi hết sức đặc biệt mà những điều bạn từng thấy trong tựa game này lại vô cùng khác biệt

Sẽ là một trò chơi đua xe tẩu thoát đáng nhớ với những tội danh được mang theo bên mình bạn là đối tượng truy nã hàng đầu mà những cảnh sát đang muốn truy sát một cách gắt gao nhất, với tựa game hấp dẫn này bạn sẽ thực hiện những ước muốn giản đơn của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau mà Reckless Getaway 2 đem lại cho chúng ta

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN